Hỏi đáp sức khỏe

Máy hút ẩm Kosmen công nghệ đến từ Đức

Họ tên: Kosmen Việt Nam , Địa chỉ: Số 27C đường số 12, P.Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM , Email: mayhutamkosmen@gmail.com
Hỏi:

Kosmen Việt Nam là thương hiệu tiên phong đến từ Đức chuyên cung cấp giải pháp chống nồm hiệu quả với máy hút ẩm thông minh Kosmen. Các sản phẩm chúng tôi đa dạng nhiều mẫu mã từ dân dụng dùng cho hộ gia đình đến các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp với công suất lớn. Sản phẩm máy hút ẩm Kosmen chính là giải pháp tối ưu bảo vệ sức khoẻ hệ hô hấp của chúng ta và phát triển khoẻ mạnh trong bầu không khí trong lành, khô thoáng. Sứ mệnh của chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thông minh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Máy hút ẩm và lọc khí Kosmen được đánh giá rất cao về tốc độ hút khử ẩm. Thiết bị đặc biệt tiết kiệm điện nhờ khả năng rút ngắn thời gian vận hành để đạt ngưỡng tối ưu và duy trì trạng thái cân bằng lâu nhất. Sản phẩm Kosmen còn được đánh giá tích cực vì là dòng máy thân thiện và bảo vệ sức khỏe. Với các dòng máy hút ẩm loại nhỏ dành cho gia đình, thiết bị có khả năng phát tán ion vào môi trường để diệt khuẩn, virus, nấm mốc,... tối đa.

Các dòng máy của Kosmen đều được trang bị tính năng lọc không khí khử nấm mốc và mùi hôi, giúp thanh lọc không khí. Đặc biệt màn lọc có thể tháo ra vệ sinh vô cùng tiện lợi.

Kosmen sản xuất 2 dòng máy hút ẩm dân dụng và công nghiệp, mỗi dòng lại có nhiều loại với mức công suất khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.

• Cung cấp giải pháp chống ẩm hiệu quả, cải thiện chất lượng cuộc sống với các dòng máy hút ẩm công suất lớn cho doanh nghiệp.
• Nâng cao hiệu suất gia công, sản xuất với hệ thống sấy đa năng
• Là người bạn chống ẩm đáng tin cậy của nhiều gia đình và doanh nghiệp.
• Mang trong mình tâm thế hoạt động phục vụ vì lợi ích chung, quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

KOSMEN - MÁY HÚT ẨM THƯƠNG HIỆU ĐỨC

Trụ sở chính: 27C đường số 12, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM

VP Hà Nội: Số 3 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, p. Thanh Xuân Nam, q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

VP Đà Nẵng: Số 385B Hải Phòng, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0766 899 799 (Miền Bắc) - 0888 787 959 (Miền Nam)

Website: https://kosmen.vn/

Business: https://mayhutamkosmen.business.site/

Maps: https://g.page/kosmen?share

Mạng xã hội chúng tôi:

Xem thêm bài viết liên quan