Hỏi đáp sức khỏe

Sheis - Cộng đồng làm đẹp, thẩm mỹ, review mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Họ tên: Nguyễn nam
Hỏi:

Sheis - Cộng đồng làm đẹp, thẩm mỹ, review mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Sheis.vn là một cộng đồng trực tuyến được thành lập từ năm 2015, được coi là mạng xã hội dành cho phụ nữ hàng đầu Việt Nam. Các chủ đề tại Sheis.vn tập trung vào tất cả vào các lĩnh vực liên quan đến phụ nữ: Thời trang, thẩm mỹ, mỹ phẩm, sức khỏe, ẩm thực, du lịch, kiến thức mẹ và bé, nuôi dạy con cái và các thông tin giải trí. Sheis không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà sẽ là người bạn thân thiết để chia sẻ và truyền cảm hứng về làm đẹp cho mọi cô gái. Với chúng tôi, “Biết Làm Đẹp” chính là chìa khoá cho một cuộc sống hứng khởi và thú vị.

Cho đến nay, Sheis.vn đã trở thành cộng đồng rất uy tín chia sẻ kiến thức về làm đẹp, chăm sóc cơ thể, đánh giá sản phẩm làm đẹp, đánh giá chất lượng dịch vụ, du lịch… trên thị trường. Tôn chỉ của Sheis.vn là nhằm cung cấp tới người dùng những nội dung sát với thực tế nhất từ chính trải nghiệm thực tế của những người đóng góp thuộc cộng đồng Sheis.

Đến với Sheis.vn, ngoài những chủ đề chính liên quan tới làm đẹp, chăm sóc cơ thể, kiến thức sức khỏe, người đọc cũng sẽ được trao đổi, nói chuyện trực tiếp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được giải đáp những thắc mắc theo từng trường hợp cụ thể. Có thể nói, đây là điểm khác biệt của Sheis so với các đơn vị khác trên thị trường.

Một số chủ đề tại Sheis.vn:

Giải Nobel Y học

Sơ đồ đường đi