Hỏi đáp sức khỏe

Biểu tượng pin mới của iPhone quá tệ, Apple đã sửa nó trong iOS 16.1

Họ tên: heiio365
Hỏi:

Apple đã giảm tỷ lệ phần trăm pin khỏi thanh trạng thái của iPhone với việc phát hành iPhone X trở lại vào năm 2017. Công ty cần phải nhường chỗ cho các cảm biến khác nhau - camera hồng ngoại, cảm biến tiệm cận, micrô, v.v. - trong phần tai thỏ thu nhỏ mới, và vì vậy nó đã thoát khỏi nó.
Apple đã giới thiệu lại phần trăm pin cho thanh trạng thái, mặc dù được thiết kế lại, với việc phát hành iOS 16, bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Nhiều người, bao gồm cả tôi, hài lòng về chỉ báo pin hồi sinh, nhưng những người khác lại ít hài lòng hơn. Một số khó chịu vì họ sẽ không nhận được biểu tượng pin trên điện thoại của mình, ngay cả khi họ cập nhật lên iOS 16. Những người khác thất vọng vì họ cảm thấy Apple có thể làm nhiều hơn để làm cho biểu tượng hữu ích.
Và hóa ra Apple đã biết lắng nghe người dùng của mình. Apple đã phát hành một số bản beta dành cho nhà phát triển iOS 16.1 kể từ khi phát hành iOS 16 và cả hai bản cập nhật đều giải quyết hai phàn nàn chính về biểu tượng pin mới: hỗ trợ và thiết kế.

http://phulo.socson.hanoi.gov.vn/web/didongthongminh/home/-/blogs/128299

http://dongdu.gialam.hanoi.gov.vn/web/didongthongminh/didongthongminh1

http://quan2.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopYVBDTHP/DispForm.aspx?ID=12286&Source=http%3A%2F%2Fquan2%2Ehochiminhcity%2Egov%2Evn%2FLists%2FGopYVBDTHP%2FAllItems%2Easpx

https://trungtamytebache.vn/cau-hoi/bieu-tuong-pin-moi-cua-iphone-qua-te-apple-da-sua-no-trong-ios-16-1

https://akademici.net/question/giai-quyet-tinh-trang-pin-tren-iphone-la-gi/

https://datdanang.vn/question/nhung-mau-iphone-nao-se-khong-lay-lai-duoc-tinh-nang-phan-tram-pin/