Hỏi đáp sức khỏe

Tránh thai tự nhiên với món ăn

Họ tên: Bách Chài Tiến
Hỏi:

Để tránh thai, bạn hay dùng những biện pháp ví dụ "áo mưa", lấy thuốc… tuy nhiên bạn sẽ thật bất ngờ thời điểm biết một số món ăn trong đời sống hàng ngày cũng thì có tác dụng thí dụ kháng sinh tránh thai.

Đu không thiếu

Đu đầy đủ là kiểu quả giàu dinh dưỡng, giàu vitamin, uy tín giúp mắt cũng như cho làn da. Cùng với ra, đu đầy đủ còn là một kiểu "thuốc" ngừa thai có lợi ích tốt rất tốt. Trong quả đu đầy đủ liệu có enzym papain (một dạng men phân giải protein) có khả năng tác động đến progesterone (progesterone cho người có bầu, điều hòa chu kỳ kinh hằng tháng) khiến cơ thể khó thụ thai một phương pháp lợi ích tốt.

Cà rốt

Cà rốt chứa rất nhiều lần hoạt chất carotene, rất nhiều lần kiểu vitamin và đối tượng chất liệu có lợi giúp tính mệnh. Mặt khác, theo tìm hiểu của chuyên gia sản phụ khoa tại New Jersey- Mỹ lại giúp bắt gặp, nữ giới sau lúc ăn cà rốt thường xuyên, số lượng carotene được hấp thụ đến sẽ gây mất kinh nguyệt, thao túng sự rụng trứng cũng như chức năng thông luôn của buồng trứng. Vì thế cà rốt còn có tác động trong việc ngừa thai.

Cần tây

Tìm hiểu của những nhà chuyên khoa y khoa cho biết, ăn rau cần thiết tây thường xuyên có khả năng kìm hãm sự trở nên testosterone, Việc đó có nghĩa là nên tây có xác suất làm giảm cùng với tiêu diệt tinh trùng.

Với phái mạnh, các bệnh nhân liệu có sức khỏe uy tín tốt, không có bệnh tật liên quan tới cơ quan sinh con, trường hợp ăn rau cần thiết luôn nhiều lần ngày, tinh binh sẽ sụt suy giảm tới mức không dễ dàng có khả năng mang thai. Dưới lúc ngừng ăn, mức độ bình thường sẽ quay trở lại sau vài ba tháng.

Tỏi

Tỏi không các liệu có công dụng ngăn ngừa vi khuẩn, chống cảm cúm, tránh viêm nhiễm, phòng chống ung mà còn có xác suất diệt tinh binh, thực hiện ngắn thời gian sống của tinh trùng khi đi vào người bạn gái, suy yếu khả năng thụ thai. Bởi vậy, tỏi cũng liệu có tác động ngừa thai.

Cà phê

Viện nghiên cứu thích hợp tính mạng môi trường Hoa Kỳ từng thử nghiệm Trên 104 phụ nữ đang trong độ tuổi sinh đẻ và cho thấy, cà phê thì có tác động trực tiếp tới xác suất sinh con. Trong nhóm con gái này, những người uống nhiều hơn 1 tách cà phê 1 ngày thì xác suất có bầu suy nhược đi 1 1/2 so đối với nhóm không dùng thức lấy này. Cho nên, cà phê là phương pháp ngừa thai khá liệu có hiệu quả.

Cùng với xuất, theo các nhà nghiên cứu, đối với các đàn bà có thai lấy hơn 2 cốc cà phê 1 ngày sẽ nâng cao gấp đôi hiểm họa gặp phải sảy thai so với những ai không sử dụng. Các nhà tìm hiểu Hoa Kỳ giúp biết, đã từng chọn thấy bằng chứng rõ ràng cho bắt gặp liều số lượng caffeine cao- 200 milligrams hoặc hơn hàng ngày, tương đương 2 cốc cà phê- Sẽ gia tăng đáng nói mối nguy hại sảy thai. "Những phụ nữ đang có thai hay muốn có thai cần hạn chế dùng cà phê từ trước 3 tháng cùng với trong khi sở hữu thai", tiến sĩ De-Kun Li tại Viện tìm hiểu Kaiser Permanente, Hoa Kỳ, kể.

Rượu

1 tìm hiểu giúp thấy rượu liệu có trường hợp chính là ethanol. Ethanol có thể thực hiện tăng nồng tình trạng catecholamine của người, khiến co thắt mao mạch, chức năng sinh tinh biến đổi cùng với tinh hoàn bị teo.

1 người bệnh phái mạnh dùng quá nhiều lần rượu dễ mắc phải vô sinh cùng với các đứa trẻ không khó bị dị tật. Còn đối với bạn nữ, rượu có khả năng dẫn tới mức độ rối loạn kinh nguyệt, giảm sút kích thích ham muốn tình dục hay dừng rụng trứng.

Theo: thực phẩm có tác dụng tránh thai như