Hỏi đáp sức khỏe

Phá thai ở đâu hữu hiệu Hà Nội? Top 4 Địa chỉ phá thai tin cậy tại Hà Nội

Họ tên: Phongkhamdakhoa11
Hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 30 tuổi, đã lập gia đình và có một bé được 2 tuổi Tiếp đó ạ, vừa qua em có "làm chuyện ấy" với ông xã song không áp dụng cách tránh thai, xuất hiện trễ kinh cần phải em thử que thấy 2 vạch, tuy vậy vì em chưa biết cần thiết phải mấy hôm Trên đây em gặp phải viêm phổi cần có lấy khá nhiều kiểu thuốc kháng sinh, sợ ảnh hưởng đến thai nhi cần thiết phải bà xã ông xã em quyết định đi bỏ. Vậy Bác sĩ cho em hỏi giờ bỏ thai ở đâu hiệu quả Hà Nội ạ? ( Bạn Thanh Mai- Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Mai! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Vấn đề của bạn đang gặp cũng là câu hỏi mà bao chị em phụ nữa có ý định bỏ thai đang khá là lo lắng, vì hiện tại ở Hà Nội có nhiều trung tâm y tế không có chuyên môn cũng như có chuyên môn về phá thai mọc lên, gây khó khăn cho chị em trong việc lựa chọn cơ sở ý tế bỏ thai an toàn. Vậy sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho chị em một vài khu vực phá thai hiệu quả ở Hà Nội.

Để giải thích cho thắc mắc “ bỏ thai ở đâu hiệu quả Hà Nội” thì trước hết chúng ta đi khảo sát xem các tiêu chí để đánh giá trung tâm y tế đảm bảo uy tín.

Các tiêu chí đánh giá một phòng khám đám bảo chất lượng

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén và tiết phôi thai ra ngoài tử cung của chị em, chính bởi vậy việc phá thai hết sức nguy hiểm, cần thiết phải được tiến hành tại cơ sở có chuyên môn cao và giữ gìn an toàn. Vậy để phản hồi một cơ sở y tế có uy tín thường hay không thì cần thiết phải có các tiêu chí sau:

 • Tay nghề bác sĩ: Tay nghề của bác sĩ là điểm mấu chốt để nhận xét một cơ sở y tế làm bỏ thai có an toàn thường hay không. Các cụ có câu trăm thường hay không bằng tay quen, đúng như vậy Cho dù có giỏi về thông tin nhưng mà tay nghề không vững và không có kinh nghiệm thì cũng không an toàn, bởi vì thế chị em cần chọn bệnh viện có các bác sĩ đã tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén.
 • Thiết bị y tế: Đồng thời đối với bác sĩ giỏi, có chuyên môn, thiết bị y tế hiện đại thì sẽ phát hiện chuẩn xác được tuổi thai, vị trí thai từ đó có thể lựa chọn được kỹ thuật bỏ thai phù hợp. Và khi thiết bị y tế hiện đại cung sẽ hỗ trợ các chuyên gia trong quá trình phá thai tốt hơn, không nên được khá nhiều các hệ lụy.
 • Khu vực vật chất: khi bước chân vào một nơi mà đập vào mắt chị em một khu vực khang trang tiên tiến thì chị em sẽ có cảm giác yên tâm hơn khi vào một khu vực tạm bợ.
 • Hợp pháp: chị em nên trọn cơ sở y tế mà được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép vận động, vì như vậy sẽ giữ gìn cho chị em nếu không may tiếp diễn biến chứng thì vẫn có bộ phận bảo vệ chị em. Hoặc địa điểm được cấp phép vận động bao giờ cung qua khâu kiểm duyệt Tiếp đó mới đưa vào hoạt động cần chị em có khả năng yên tâm hơn.
 • Chi phí: phí hợp lý, công khai minh bạch cũng là một tiêu chí mà một cơ sở chất lượng cũng cần thiết phải đạt được.

=> Địa điểm bỏ thai tốt cũng Tùy vào kỹ thuật phá thai an toàn.

Hiện giờ các cơ sở phá thai tin cậy và an toàn ở Hà Nội thường hay sử dụng 3 cách phá thai an toàn:

 • Liệu pháp phá thai bằng thuốc: là quá trình tiến hành ngừng phát triển và đào thải phôi thai ra ngoài bằng dùng kháng sinh , với cách phá thai bằng thuốc thường hay dùng đối với thai nhi < 7 tuần tuổi, đối với cách này thì khá nhẹ nhàng và dễ thực hiện, ít biến chứng.
 • Công nghệ hút chân không: phương pháp này hay dùng đối với tuổi thai từ 5-12 tuần tuổi. Hút thai bằng chân không là việc bác sĩ sẽ đưa một ống mềm vào buồng tử cung của chị em để hút phôi thai và dịch ra ngoài. Với cách bỏ thai bằng chân không sẽ không gây ra đau gì cho chị em, thời gian thủ thật nhanh và ít tác hại.
 • Liệu pháp nong- nạo thai: phương pháp bỏ thai này lấy đối với tuổi thai từ 12-18 tuần tuổi. Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất khá là nguy hiểm nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và chuyên môn cao.

Đọc thêm: Hút thai có đau không? Giá bao nhiêu? Hút thai ở đâu an toàn?

Vậy phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Tại Hà Nội, có không ít trung tâm y tế được cấp phép phá thai. Nhưng không phải khu vực nào cũng tin cậy và chất lượng, thế nên trước khi thực hiện bỏ thai chị em nên nghiên cứu thật kỹ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân. Sau đây là 4 khu vực bỏ thai chất lượng tại Hà Nội, chị em cớ thể tìm hiểu và lựa chọn:

 • Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

bệnh viện Phụ Sản Trung Ương có địa chỉ tại số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, là cơ sở y tế chủ yếu về chuyên ngành sản phụ khoa , kế hoạch hóa gia đình của cả nước, và là một trong các khu vực bỏ bỏ thai an toàn chính Hà Nội.

 • Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

trung tâm y tế Phụ Sản Hà Nội là chứng bệnh viên trực thuộc quản lý của của Sở Y Tế Hà Nội, có địa chỉ tại số 929- Đường La Thành- Ngọc Khánh- Ba Đình- Hà Nội. Cũng giống như bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Bện viện Phụ Sản Hà Nội cũng là cơ sở uy tín và đảm bảo an toàn về sản phụ khoa nói chung và bỏ thai an toàn nói riêng.

 • Trung tâm y tế Bạch Mai

căn bệnh viên Bạch Mai có địa chỉ ở số 78 Đường Giải Phóng- Đống Đa- Hà Nội, là bệnh viện Đa Khoa chủ yếu của cả nước, có nhiều các giáo sư và phó giáo sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ có trình độ cao. Chủ yếu bởi vậy phòng khám Bạch Mai cũng là địa điểm công lập bỏ thai an toàn.

 • Bệnh viện Đa Khoa Thái Hà

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội - Phòng khám Đa Khoa Thái Hà có địa chỉ tại số 11, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội cũng là một địa chỉ kiểm tra điều trị bệnh tin cậy, trong số đó bỏ thai cũng là một thế mạnh của bệnh viện vì những tại vì sao sau:

- Được cấp phép: bệnh viện Đa Khoa Thái Hà được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép vận động khám trị chứng bệnh xã hội, bệnh nam-phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, trong đó có dùng bỏ thai an toàn cho chị em.

- Hợp tác quốc tế: cơ sở y tế 12 Kim Mã đã từng hợp tác đối với tập đoàn Y tế Quốc Tế nhằm hướng đến mang lại các dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt phòng khám còn uống xét nghiệm chữa trị chứng bệnh theo mô hình “ Y Tế Xanh” nhằm suy giảm phản ứng phụ của thuốc kháng sinh Tây Y, cân bằng nội tiết âm đạo, cân bằng điều kiện bộ phận sinh dục nữ nội tiết tố, tăng nguy cơ tự miễn của cơ thể và cải thiện thể trạng, suy giảm khả năng tái phát của bệnh và tiết kiệm thời gian và giá thành điều trị.

- Hiện đại: đối với trang thiết bị khang trang, các phòng thăm khám, phòng phẫu thuật được đầu tư cơ sở vật chất y tế hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh… cho kết quả nhanh, chuẩn xác, từ đó có nguy cơ nhận ra được chính xác tuổi thai và đưa ra kỹ thuật phá thai phù hợp, trung tâm y tế mang tới điều kiện y tế sạch sẽ, vô trùng, ngăn chặn hiểm họa nhiễm trùng, lây lan chéo.

- Bác sĩ trình độ cao: hệ thống Bác Sĩ phòng khám có hàng chục năm kinh nghiệm trong khám và chữa trị các bệnh sản phụ khoa, nhất là từng bỏ thai an toàn thành tựu cho quá nhiều chị em, chẳng hạn như Bác Sĩ Đinh Thị Quỳnh Huệ chuyên khóa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa, có đến hơn 20 năm trong ngành. Bác Sĩ Trương Thị Vân chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản- phụ khoa và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám bệnh và chữa các chứng bệnh sản phụ khoa và đặc biệt vô cùng có kinh nghiệm trong quá trình bỏ thai ngoài ý muốn cho chị em.

- Phí công khai: tất cả mức phí hoàn toàn được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của Sở Y Tế Hà Nội, Bên cạnh đó người mắc bệnh ở tỉnh xa được hỗ trợ ăn sử dụng và đi lại khi đến phòng khám 12 Kim Mã kiểm tra và chữa bệnh.

- Bảo mật thông tin: Hồ sơ thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối theo quy định của Bộ Y Tế.

Chi phí phá thaiđược niêm yết đúng theo đúng quy định của Bộ Y Tế đã đưa ra, công khai, minh bạch và rõ ràng

- Hỗ trợ kiến thức 24/24: đội ngũ câu trả lời viên hoạt động 24/24 giờ nhằm đưa đến thông tin sớm, chính xác và hỗ trợ thủ tục đăng ký khám mau chóng.

Trên đây là những chia sẽ của bác sĩ chuyên khoa về các khu vực phá thai chất lượng tại Hà Nội. Hy vọng một số thông tin trên có khả năng lời giải được vấn đề “ phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội”. Nếu chị em còn có thắc mắc gì cần phải được trả lời hay muốn đăng ký khám bệnh, bỏ thai thì hãy gọi tới số 1800 6621 hoặc nhắn tin trực tiếp đối với bác sĩ qua kênh giải thích TRỰC TUYẾN.

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/cach-chua-benh-tri-noi-tri-ngoai-triet-de-tai-nha-hieu-qua-1648526365a.htm

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/chi-phi-mo-tri-cat-tri-phau-thuat-tri-het-bao-nhieu-tien-1648526033n.htm

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/cat-tri-o-dau-tot-nhat-ha-noi-1648525662i.htm

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/dia-chi-kham-chua-benh-sui-mao-ga-o-dau-tot-nhat-ha-no-1647425583i.htm

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-1647685692n.htm

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/benh-sui-mao-ga-o-nu-va-cach-chua-benh-sui-mao-ga-hieu-qua/

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/benh-sui-mao-ga-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua-tr-1647417651i.htm

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-o-ha-noi-1647659366i.htm

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/chi-phi-xet-nghiem-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien/

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-1647672802n.htm

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/dia-chi-kham-va-chua-benh-xuat-tinh-som-o-dau-tot-nhat-ha-noi-1647938665i.htm

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-het-bao-nhieu-tien-hien-nay/

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/top-9-dia-chi-pha-thai-an-toan-o-ha-noi-co-bac-si-gioi/

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/chi-phi-kham-phu-khoa-het-bao-nhieu-tien/

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-hien-nay/