Hỏi đáp sức khỏe

Con trai có bị kích thích khi hôn không? Cách hôn kích thích ham muốn của chàng

Họ tên: Bùi Thu Hiền
Hỏi:

Những nụ hôn lãng mạn và nồng nàn có thể được coi là cách để duy trì và hâm nóng một mối quan hệ. Hôn nhau cũng là một yếu tố cần thiết của đời sống tình dục. Nhưng khi hôn nhau, con trai có bị kích thích không?

Lợi ích của nụ hôn là gì? Một nghiên cứu từ Đại học Oxford cho thấy nụ hôn có thể làm giảm căng thẳng và lo lắng. Kết quả nghiên cứu: So với những người không hôn, những người hôn thường xuyên ít bị căng thẳng và trầm cảm hơn. Đó là bởi vì nụ hôn - và các kiểu hành vi âu yếm khác - có thể làm giảm nồng độ hormone gây căng thẳng cortisol.

Sau đây là những lý giải cho câu hỏi đàn ông ham muốn khi hôn. Đồng thời, bài viết cũng sẽ cùng bạn tìm hiểu bí quyết kích thích ham muốn của con trai thông qua việc hôn bạn trai.

Con trai có bị kích thích khi hôn không

Con trai có bị kích thích khi hôn không? Câu trả lời là có! Một số bằng chứng khoa học đã chỉ ra rằng điều này khá phổ biến ở nam giới.

Cảm giác hôn được truyền trực tiếp đến hệ viền. Đây là phần não liên quan đến tình yêu, đam mê và ham muốn.

Một nghiên cứu đã phân tích tần suất hôn của 1.605 người đã có mối quan hệ cam kết trong ít nhất 2 năm. Kết quả cho thấy nụ hôn có mối quan hệ chặt chẽ với trải nghiệm tình dục của những người tham gia. Tần suất của những nụ hôn môi lãng mạn có liên quan đáng kể đến tất cả các khía cạnh cụ thể của trải nghiệm tình dục và sự hài lòng.

Theo đó, một nụ hôn lãng mạn tác động tích cực đến khả năng kích thích tình dục ở cả nam và nữ. Ngoài ra, nụ hôn cũng gắn liền với trải nghiệm cực khoái và thỏa mãn tình dục của nam giới.

3 dấu hiệu cho thấy chàng hào hứng khi hôn

Bạn đã có câu trả lời cho những phản ứng sinh lý của con trai khi hôn. Một nụ hôn sâu có thể tăng hưng phấn, khả năng đạt cực khoái trong quan hệ tình dục cho nam giới. Sau đây là những dấu hiệu cho thấy đàn ông bị kích thích khi hôn.

Xem thêm bài viết: Top 5 sản phẩm nước hoa kích dục tốt nhất hiện nay

Anh ấy muốn hôn bạn nhiều hơn

Nếu anh ấy liên tục muốn khóa môi bạn ngày càng sâu hơn chứng tỏ anh ấy đang rất phấn khích và hứng thú với bạn.

Nếu hai bạn mới bắt đầu bằng những nụ hôn nhẹ nhàng nhưng anh ấy lại dẫn dắt bạn vào một nụ hôn kiểu Pháp nồng nàn thì đây cũng là dấu hiệu cho thấy người đàn ông rất hào hứng muốn hôn bạn.

Khi hôn tay con trai thường thích vuốt ve cơ thể

Đây là tín hiệu nếu một người đàn ông bị kích thích khi hôn. Khi nụ hôn bắt đầu khơi dậy ham muốn, anh ấy sẽ bắt đầu vuốt ve cơ thể bạn tình.

Tay anh ấy có thể tập trung vào lưng bạn, ôm lấy eo bạn hoặc anh ấy có thể chỉ tập trung quanh cổ và mặt bạn. Khi được kích thích hoàn toàn, bàn tay có thể “đi lang thang” quanh ngực bạn.

Dương vật bắt đầu cương cứng

Khi nụ hôn kích thích ham muốn tình dục ở nam giới, nhịp tim của anh ấy sẽ tăng lên và cậu nhỏ sẽ dần cương cứng. Đây là phản ứng sinh lý của các chàng trai khi hôn và được kích thích tình dục. Ngay bây giờ, nụ hôn của bạn có thể leo thang thành một cuộc phiêu lưu tình dục.

Cách hôn bạn trai để kích thích ham muốn

Làm sao để kích thích ham muốn của con trai? Dưới đây là một số bí quyết tăng hưng phấn cho bạn trai khi khóa môi.

Vuốt ve chàng khi hôn

Bước đầu tiên để khiến bạn trai hào hứng muốn hôn bạn là chạm vào anh ấy. Di chuyển bàn tay của bạn trên cơ thể anh ấy khi hôn sẽ rút ngắn khoảng cách giữa hai bạn.

Bạn có thể kéo các ngón tay của mình để vuốt tóc anh ấy, hoặc đặt tay lên hông đối tác của anh ấy, hoặc xoa đùi anh ấy. Một mẹo nhỏ để kích thích hưng phấn của bạn trai là bạn hãy chủ động nắm lấy tay anh ấy và đặt lên cơ thể bạn.

Hôn ở vùng nhạy cảm

Tham khảo thêm: Trứng rung tình yêu là gì, dùng trứng rung có sướng không

Làm sao để kích thích ham muốn của bạn trai? Vùng nhạy cảm, hay Vùng nhạy cảm, là vùng có nhiều đầu dây thần kinh trong cơ thể. Những khu vực này dễ bị kích thích hơn khi hôn.

Ngoài miệng và bộ phận sinh dục của anh ấy, bạn có thể hôn những vùng khác trên cơ thể anh ấy để kích thích anh ấy. Bạn có thể di chuyển nụ hôn đến các khu vực như:

  • Hôn tai hoặc liếm dái tai là hành động kích thích đối với hầu hết các chàng trai: Bạn cũng có thể thì thầm hoặc thở nhẹ vào tai bạn trai khi hôn.
  • Ngón tay: Thử hôn hoặc mút ngón tay của bạn trai. Có rất nhiều đầu dây thần kinh ở đây và anh ấy có thể sẽ phản ứng tích cực với những kích thích này.
  • Bụng và núm vú: Hai khu vực này là một trong những nơi có thể khiến một người đàn ông phấn khích khi bạn hôn. Tuy nhiên, đây không phải là nơi lý tưởng để bạn khám phá trong nụ hôn đầu tiên.

Lưu ý cho bạn: Một số chàng trai sẽ cực kỳ nhạy cảm với những khu vực này. Họ có thể cảm thấy nhột hoặc khó chịu hơn là bị kích thích. Vì vậy, hãy để ý đến phản ứng và sở thích của bạn trai để khơi dậy ham muốn của anh ấy.

Đừng bỏ lỡ nụ hôn kiểu Pháp

Mở miệng và hôn lưỡi kiểu Pháp đặc biệt hiệu quả trong việc tăng mức độ kích thích tình dục. Giải thích cho điều này, cả hai kiểu hôn đều làm tăng quá trình sản xuất và trao đổi nước bọt. Theo đó, cặp đôi càng hôn sâu thì sự kích thích càng trở nên mãnh liệt và gợi tình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 12 cách hôn bạn trai để khiến bạn tình khao khát nụ hôn nóng bỏng của bạn.

Hôn không chỉ là một cách khơi dậy ham muốn tình dục của đối tác. Nó cũng có thể giúp bạn gắn kết với đối tác của mình và làm cho mối quan hệ trở nên thân mật hơn. Hi vọng bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Con trai có bị kích thích khi hôn không? Cũng như bí quyết làm sao để kích thích ham muốn của con trai.

Liên hệ thêm bài viết liên quan:

Cơ chế tác động và tác dụng của gel bôi trơn

Ưu nhược điểm của bao cao su đầu rồng là gì