Hỏi đáp sức khỏe

Cơ sở spa phục hồi hậu covid hiệu quả

Họ tên: Chi
Hỏi:

Hậu COVID-19 có nhiều gian khổ phát sinh đối với sức khỏe nhân loại. Kiếm tìm chế độ phục hồi sức khỏe là một trong những nỗi lo của hàng triệu người sau trong khi dịch bệnh qua đi.

Hiểu được vướng mắc ấy, Shan Health sở hữu đội ngũ chuyên gia, khoa học kỹ thuật viên đã nghiên cứu và đem đến cách thức hỗ trợ hồi phục hậu COVID-19 bằng dưỡng sinh.

Đã có nhiều người sử dụng khi tới với Shan Health san sớt họ với các thể hiện đau tức ngực, khó thở, trong khi leo cầu thang thường có linh cảm trở nên hụt hơi. Thường xuyên trở nên chóng mặt, mỏi mệt, suy giảm trí nhớ, hay quên bởi vì khả năng sản xuất máu đến các đơn vị làm ăn giảm, thiếu máu lên não thúc đẩy tài năng quy tụ. Một số người còn trở nên rối loàn giấc ngủ, hay tỉnh giấc giữa đêm, ý thức không ổn định, đều đặn lo sợ, thậm chí là trầm cảm. Nặng hơn là khả năng co bóp cơ giảm, chân tay không còn đầy tràn sức lực như trước, hay bị đau cơ, đau khớp.

phụ thuộc các tín hiệu này, Shan Health đã nghiên cứu và đem lại đối với các bạn cách thức dưỡng sinh Bổ truất phế Dưỡng Nhan. Trong suốt hơn sáu 5, founder của Shan Health là chị Hoàng Thị Tuyết Mai đã tìm hiểu và nghiên sâu về cơ thể con người. Từ đó sắm ra phương thức hoàn chỉnh tăng thêm sức khoẻ & bền chắc đối với con người nhưng mà ít sử dụng thuốc nhất. Đấy chủ yếu là coi sóc sức khỏe thường xuyên bằng phương pháp dưỡng sinh Đông Y Trung Hoa. Một liệu pháp Bổ truất phế Dưỡng Nhan sẽ được tổ chức trong vòng 90 phút. Phương pháp "ĐIỀU – BÀI – BỔ - DƯỠNG", hòa hợp giữa khoa học tuyệt vời & đông y cổ điển tinh túy phương đông.

Liệu pháp Bổ phế Dưỡng Nhan mà Shan Health kết hợp giữa massage và âm thanh của chuông xoay Himalaya. Âm thanh của chuông giúp cho ý thức được thư giãn, giảm áp lực stress, tái hiện nguồn năng lượng thế hệ, giúp an thần ngủ ngon.

người mua còn được nhận tham vấn, đối với lời khuyên hoàn toàn không tính phí đến thời kì những danh y và chuyên gia y khoa cổ đại của Shan Health đối với sự coi sóc sức khỏe tại nhà. Shan Health hiểu rằng cách cao nhất với mục đích mỗi tư nhân con người vượt qua được bệnh dịch là sở hữu 1 cơ thể mạnh bạo - một tâm hồn bình yên. Shan Health cũng ước vọng được đi cùng cùng người sử dụng trên hành trình coi ngó và nuôi dưỡng thân, tâm, trí.

liên hệ Shan Health với mục đích nhận thông tin & chương trình khuyến mãi.

Shan Health - Dưỡng Sinh Đông Y Trị Liệu

Địa chỉ: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tphcm

Email: shanhealthspa@gmail.com

Điện thoại: 0973.46.46.41

#shanhealth #shan_health #shan_health_go_vap

Liên kết mạng xã hội:

https://www.facebook.com/shanhealth/

https://twitter.com/shanhealthvn

https://www.pinterest.com/shanhealthvn/

https://www.linkedin.com/in/shan-health/

https://shanhealth.tumblr.com/

Báo chí nói về chúng tôi:

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/shan-health-xoa-tan-uu-phien-bang-phuong-phap-massage-cham-soc-suc-khoe-c683a1418006.html

https://cafebiz.vn/shan-health-uoc-mo-giup-khach-hang-than-khoe-tam-an-binh-an-cuoc-song-17622120514145722.chn

https://suckhoedoisong.vn/ho-tro-phuc-hoi-hau-covid-19-bang-phuong-phap-duong-sinh-169221205133349326.htm

https://ngoisao.vnexpress.net/shan-health-xay-dung-thuong-hieu-tu-3-gia-tri-4544409.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/shan-health-dia-chi-massage-cham-soc-co-the-dac-biet-tai-tp-hcm-c296a540187.html

https://www.nguoiduatin.vn/shan-health-xoa-tan-uu-phien-bang-phuong-phap-massage-cham-soc-suc-khoe-a582580.html