Hỏi đáp sức khỏe

Review phòng khám Hưng Thịnh

Họ tên: lđl
Hỏi:

Review trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ 380 xã đàn đống đa Hà Nội, thường hay còn có thể gọi là phòng nam khoa Hưng Thịnh, cơ sở y tế phụ khoa Hưng Thịnh. Nguyên do còn có hai cái tên như trên, bởi lẽ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội chuyên chữa trị căn bệnh xã hội, bệnh viêm cánh, trĩ, trong đó nam khoa và phụ khoa là thế mạnh của trung tâm y tế. Ngày nay có tương đối nhiều phòng khám mọc lên, song không phải phòng khám nào cũng đáp ứng được độ an toàn, tin cậy, mà người bệnh tin tưởng.

Dạo dạo này có tương đối nhiều thành phần có thắc mắc đặt ra về "chất lượng, dịch vụ bệnh viện Hưng Thịnh 380 xã đàn tốt như thế nào". Để hiểu chi bài tiết hơn về câu hỏi này, trong nội dung bài viết hôm này mọi quý vị cùng lắng nghe ý kiến chia sẻ từ những bệnh nhân đã đến thăm khám và điều trị tại đây nhé.

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có tốt không?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có tốt không?

  • Chị Lệ Thu quận cầu giấy chia sẻ

Sau một vài sai lầm về một vài cơ sở y tế kém tin cậy trước đây, tôi cũng nghỉ rằng trung tâm y tế đa khoa quận đống đa Hưng Thịnh cũng như các bệnh viện kia. Nhưng do là có cô bạn thân giới thiệu, mà lúc đó tôi cũng đang mắc phải chứng bệnh tắc vòi trứng nên tôi cũng quyết định tới thăm khám và chữa tại đây.

Thật bất ngờ vì không những các nhân viên, y tá àm cả các bác sĩ cũng vô cùng là nhiệt tình, dễ gần. Tại đây tôi được bác sĩ chuyên khoa sản phụ Trần Thị thành giải thích tương đối nhiều cũng như là chỉ cho tôi biết cần chọn lựa phác đồ trị nào thì tốt, hữu hiệu, giảm thiểu các rủi ro. Qua một cuộc tieeir phãu nhỏ với chi phí điều trị rẻ hơn một vài cơ sở y tế khoảng thời gian trước, mà hữu hiệu của việc trị lại không hề không cao, sau lần điều trị đó cho tới nay tôi đã hoàn toàn bệnh khỏi tắc vòi trứng, giờ đây tôi từng có cháu thứ 3. Tôi thật sự vô cùng biết ơn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

  • Chị Ngô Thị Yến cho biết

Khi thấy các bài báo nhắc về phòng khám Hưng Thịnh tôi cũng lo lắm chứ, ban đầu tôi cũng đặc tính là thư một thời gian, nhưng chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của tôi ngày càng trở nghiêm trọng, thôi thì cứ đên xem sao nếu không thấy ổn thì đi chổ khác. Nhưng khi tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tôi từng mắc phải thuyết phục bởi chuyên môn cảu các bác sĩ tại đây, chỉ cần vài bước thăm khám là bác sĩ từng biết rõ căn bệnh tình và kê đơn thuốc cho tôi

đối với giá mua thuốc chỉ mất 540.000VNĐ (dùng được 2 lần) sử dụng tầm 2 tuần tôi hoàn toàn không xuất hiện các triệu chứng của căn bệnh nữa và thế là tôi đã được trị khỏi hoàn toàn. Tôi xuất hiện khá là vui và tin tưởng cơ sở y tế Vì vậy đã từng giới thiệu cho một trường hợp bạn và cậu ấy từng tới xét nghiệm và cùng được điều trị khỏi hẳn bệnh. Một lần nữ tôi dám khẳng định chất lượng điều trị căn bệnh tại đây vô cùng tốt không như một vài báo lá cãi viết đâu. Cảm ơn các chuyên gia bác sĩ trung tâm y tế Hưng Thịnh Hà Nội ạ.

  • Anh Nguyên van Nam chia sẻ thêm

Tôi từng bị vô sinh hiếm muộn và đã từng đi chữa ở rất nhiều nơi mà vẫn chăng xuất hiện chuyển biến gì. Trong một lần tình cờ tôi đi họp lớp và được trường hợp bạn review về cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh có trị vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là cơ sở y tế lại cực kỳ gần với chỗ của tôi khiến cho cần tôi từng quết định tới để thăm khám và chữa.

Sau khoảng thời gian 1 tháng điều trị trước hết vẫn không có triệu chứng gì, lúc đó tôi chán nản và suy sụp lắm. Song các chuyên gia tại bệnh viện vẫn luôn động viên an ui tôi giảm thiểu nản trí. Sau khi chấn tĩnh lại tâm ly tôi từng tiếp tục chữa trị tiếp sau khoảng thời gian cuối tháng thứ 2 điều kỳ diệu đã từng tới đối với tôi, bà xã từng mang thai đứa con đầu lòng, tôi và cô ấy từng khóc vỡ òa trong niềm hạnh phúc ấy, chưa biết nhắc gì hơn ngoài tâm thư dài hơn 2 trang giấy gửi đến các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh 380 xã đàn.

Review hệ thống y bác sĩ cũng thiết bị máy móc y tế

Click vào đây để được các chuyên gia tư vấn

Phong kiểm tra Hưng Thịnh không chỉ có các chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mà tại đây còn có trang thiết máy móc tiên tiến, tiên tiến nhằm phụ vụ khám và chữa trị bệnh nhanh trong, hiệu quả.

với thiết bị máy móc kháng trang luôn đảm bảo tốt các tiêu chuẩn về vệ sinh là một địa chỉ phòng khám uy tín được tất cả đối tượng tin tưởng và tìm tới chữa trị.

trung tâm y tế Hưng Thịnh luôn bảo mật kiến thức người mắc bệnh tuyệt đối.

Tại đây có chữa trị các bệnh chủ yếu như căn bệnh phụ khoa, chứng bệnh xã hội, bệnh đàn ông, bệnh trĩ, bệnh viêm cánh,..phòng xét nghiệm đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ kiểm tra chữa chứng bệnh nhanh chóng, hữu hiệu mà quý vị không cần stress tới chi phí đắt đỏ như bất kỳ trung tâm y tế nào cũng có nguy cơ làm chữa bệnh.

quy trình quản lý thuốc kháng sinh tại bệnh viện chặt chẽ, chỉ được sử dụng các loại kháng sinh đạt tiêu chuẩn và từng được kiểm định về chất lượng cũng như là nguồn gốc đối với giá cả phải chăng, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng đến chữa tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh.

Hy vọng những gì mà chuyên gia sức khỏe chia sẻ về Review phòng khám Hưng Thịnh 380 xã đàn Hà Nội có tốt không mong rằng sẽ giúp cho được quý vị hiểu kỹ hơn về tin cậy ra sao. Nếu bạn còn gì thắc mắc mong vui lòng gọi điện Hotline: 0366. 655. 466 Để được chuyen gia trả lời miễn phí.

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/

‍https://www.phs.moh.gov.cy/web/hungthinhclinic1/home