Hỏi đáp sức khỏe

Những Cuốn Sách Nói Hay Được Nghe Nhiều Nhất

Họ tên: Nghe Sách Nói
Hỏi:

Nghe Sách Nói 

Ứng dụng sách nói miễn phí, tổng hợp những cuốn sách bán chạy nhất của các tác giả Việt Nam và nước ngoài. 

Facebook 

Youtube 

Pinterest 

Medium 

Những Cuốn Sách Nói Hay Được Nghe Nhiều Nhất 

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie. 

Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Đắc nhân tâm được xuất bản năm 1936, với số lượng bán ra hơn 15 triệu bản, tính đến nay, sách đã được dịch ra ở hầu hết các ngôn ngữ, trong đó có cả Việt Nam, và đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đọc giả ở hầu hết các quốc gia. 

Mỗi phần đều bao gồm nhiều chương nhỏ với nhiều ví dụ cụ thể để giúp độc giả dễ dàng hiểu và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Từ việc tạo sự tin tưởng, quản lý mối quan hệ đến cách giải quyết mâu thuẫn và tranh chấp, cuốn sách đề cập đến rất nhiều kỹ năng quan trọng để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. 

Mời các bạn nghe cuốn sách Đắc Nhân Tâm miễn phí tại đây. Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong. 

Tác phẩm "Muôn kiếp nhân sinh - Tập 1" được sáng tác bởi Giáo sư John Vũ - Nguyên Phong từ năm 2017 và hoàn thành vào đầu năm 2020. Nó ghi lại những câu chuyện và trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ của người bạn tâm giao lâu năm của ông, ông Thomas - một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện này chưa bao giờ được tiết lộ trước đây và sẽ giúp khán giả trên toàn cầu khám phá và trải nghiệm các quy luật của vũ trụ về luật Nhân quả và

Luân hồi trong bối cảnh Trái Đất đang gặp nhiều tai ương, biến động và khủng hoảng. 

"Muôn kiếp nhân sinh" là một tác phẩm lớn với vô số mảnh ghép cuộc đời, nó giống như một bức tranh to lớn với những kiếp sống huyền bí được kể từ thời nền văn minh Atlantis hùng mạnh, vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh 

quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay. Nó cũng có thể được coi như một bộ phim đồ sộ, sống động với những cảnh quay hấp dẫn về những kiếp sống của con người. 

Mời các bạn nghe cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Tập 1 tại đây. Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 – Nguyên Phong. 

Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 là tác phẩm mới nhất của Nguyên Phong, người đã rất nổi tiếng với các tác phẩm về tâm linh như Hành trình về phương Đông, Dấu chân trên cát,...Tiếp nối phần một, cuốn sách là cuộc hành trình khám phá trên

chuyến tàu xuyên thời gian - không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Assyria, đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ. 

Cuốn sách viết về chủ đề tâm linh nhưng có giọng văn gần gũi, diễn đạt dễ hiểu đã vén màn bức hành trình bí ẩn về hành trình bất tận của những linh hồn qua muôn vàn kiếp sống. 

Mời các bạn nghe cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Tập 2 tại đây. 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực - Robert Greene 

"Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị của các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây. 

Quyền lực là thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, liệu có phải chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được điều đó? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế vẫn mang tính công thức. 

Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang." 

Mời các bạn nghe cuốn sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực tại đây. Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Robin Sharma 

Cuốn sách chứa 101 câu chuyện được tác giả Robin Sharma tổng hợp từ những trải nghiệm cá nhân về các vấn đề từ cuộc sống, công việc, học tập cho đến phong cách sống của chính ông và những người xung quanh. Những câu chuyện này rất gần gũi và chân thực, mang đến những bài học triết lý sâu sắc cho người đọc. Dù cách viết của tác giả không cầu kỳ hay chau chuốt, nhưng vẫn gây ấn tượng sâu sắc và thấm thía cho người đọc mà không gây sự nhàm chán.

Mời các bạn nghe cuốn sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài tại đây 

Tĩnh Lặng - Thích Nhất Hạnh 

Còn sống và bước đi trên mặt đất này là một phép lạ, nhưng hầu hết chúng ta lại chạy đi tìm hạnh phúc ở một nơi xa xôi nào đó như thể là có một nơi tốt đẹp hơn để đến vậy. Chúng ta mất rất nhiều thời gian để đi tìm hạnh phúc trong khi đó thế giới quanh ta tràn đầy những mầu nhiệm. Những vẻ đẹp của đất trời đang gọi ta 

từng ngày, từng giờ nhưng hiếm khi ta nghe được. 

Điều kiện căn bản để chúng ta có thể nghe và đáp lại những tiếng gọi ấy là sự Tĩnh Lặng. Nếu không có sự tĩnh lặng trong tự thân, nếu thân tâm ta đầy sự ồn ào, náo loạn thì ta không thể nghe được tiếng gọi của vẻ đẹp ấy. Có một đài radio đang hoạt động trong đầu ta, đó là đài NST (Non Stop Thinking) - đài suy nghĩ liên tục không ngừng. Tâm ta đầy tiếng ồn) vì vậy ta không thể nghe được tiếng gọi của sự sống, tiếng gọi của tình thương. Trái tim ta đang gọi ta mà ta không nghe thấy. Ta không có thời gian để lắng nghe trái tim mình. 

Mời các bạn nghe cuốn sách Tĩnh Lặng của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh tại đây.

Trò Bịp Trên Phố Wall - Michael Lewis 

"Trò bịp trên Phố Wall" là một cuốn hồi ký của Michael Lewis kể về bốn năm làm việc của ông tại Hãng đầu tư Salomon Brothers, từ khi là một thực tập sinh mới vào nghề cho đến khi trở thành một nhà buôn trái phiếu thành công, kiếm được hàng triệu đô la cho công ty và tham gia vào cuộc chơi "tìm vàng" trong thời đại hiện đại. 

Cuốn sách Tài chính và đầu tư này miêu tả giai đoạn đỉnh điểm của những năm điên cuồng và đầy biến động đó - một cái nhìn phía sau về thời kỳ đặc biệt và hỗn loạn của nền kinh tế Mỹ. Với kiến thức sâu rộng và những lý giải hài hước từ người tham gia, Lewis miêu tả thời gian từ năm 1984 đến cuộc khủng hoảng năm 1987 như một thời kỳ mà lòng tham lam và phương pháp làm giàu vô nhân đạo thống trị thị trường. 

Mời các bạn nghe cuốn sách Trò Bịp Trên Phố Wall tại đây

Website : https://nghesachnoi.com/