Tin tức bệnh viện

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền năm 2024

[ Cập nhật vào ngày (20-01-2024) ]
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền năm 2024
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà năm 2022, chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền... luôn là những băn khoăn, lo lắng của phần lớn bệnh nhân.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà mất bao nhiêu tiền hay chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu, chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền có đúng chỉ từ 2.500.000 đồng hoặc 3.500.000 đồng trở lên không.

bệnh sùi mào gà là căn bệnh tình dục lây lan qua những đường tình dục khá thường bắt gặp Trên thực tế. Tỉ lệ người bị bệnh mắc sùi mào gà vẫn còn có chiều hướng gia tăng, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu và cơ sở điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất hiệu quả là thắc mắc được rất nhiều người bị bệnh quan tâm.

chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu rõ ràng sẽ được những bác sĩ chuyên khoa về bệnh tình dục tư vấn ngay sau đây:

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

chi phí điều trị sùi mào gà giá bao nhiêu tiền năm 2023

Trả lời:

 • chi phí chữa sùi mào gà chỉ từ 2.550.000 đồng - 3.550.000 đồng trở lên
 • Chi xét nghiệm sùi mào gà từ 320.000 đồng - 500.000 đồng trở lên
 • chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ từ 320.000 đồng - 750.000 đồng trở lên
 • chi phí chữa bệnh sùi mào gà với laser chỉ từ 3.500.000 đồng - 5.500.000 đồng trở lên.

Bảng mức phí tham khảo những dịch vụ khám cũng như chữa bệnh sùi mào gà tại Hà Nội

các gói dịch vụ xét nghiệm cũng như chữa sùi mào gà chi phí tham khảo ở một số cơ sở (VNĐ)
điều trị sùi mào gà ALA - PDT chỉ từ 2.550.000 đồng - 3.550.000 đồng trở lên
khám nam khoa và phụ khoa cho (9 hạng mục) chỉ với 320.000 VNĐ
chi phí thăm khám bệnh sùi mào gà chỉ với 320.000 VNĐ
Đốt sùi mào gà bằng laser Chỉ từ 5.000.000 đồng - 6.500.000 đồng trở lên
chữa bệnh sùi mào gà lúc áp lạnh khí nitơ Chỉ từ 6.000.000 vnđ - 8.000.000 đồng trở lên
chữa bệnh sùi mào gà nội khoa Chỉ từ 7.000.000 vnđ - 10 triệu đồng trở lên

yếu tố đe dọa tới chi phí điều trị sùi mào gà

Trả lời: Bảng chi phí chi phí điều trị bệnh sùi mào gà thường hay rơi đăng nhập chỉ từ 2.000.000 đồng - 5.500.000 đồng trở lên cũng như nó không gồm những gói kèm theo như thăm khám, xét nghiệm, dịch vụ phía ngoài cũng như giải pháp điều trị.

người bệnh đi khám nam khoa cũng như điều trị bệnh sùi mào gà ở một số trung tâm y tế chuyên khoa thường cần phải thanh toán một số khoản chi phí sau:

 • chi phí xét nghiệm bác sĩ chuyên khoa trước tiên.
 • chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà.
 • chi phí chữa bệnh sùi mào gà (thuốc, đốt điện hoặc áp lạnh, laser hoặc ALA-PDT).
 • một số khoản chi phí khác biệt (nếu có).

trong số đó, chi phí chữa sùi mào gà là khoản chi phí chủ yếu, chiếm đa số trong tổng chi phí của bệnh nhân. Song, để định vị chi phí điều trị sùi mào gà thì không hề dễ dàng, vì nó còn tùy vào phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà được bác sĩ chỉ định cho người bị bệnh.

Ưu đãi khám sùi mào gà

liên hệ bác sĩ trả lời tìm hiểu giải pháp điều trị sùi mào gà ALA - PDT

chi phí nguy hiểm do biện pháp điều trị

những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bao gồm: dùng thuốc bôi phía ngoài, đốt bệnh sùi mào gà với laser, đốt điện hay áp lạnh, hoặc ALA-PDT…

từng phương pháp chữa bệnh sùi mào gà khác nhau sẽ có chi phí chữa sùi mào gà khác nhau. Thường thì, việc chữa sùi mào gà nội khoa xoa phía ngoài có chi phí điều trị sùi mào gà ít tốn kém hơn hẳn so đối với những giải pháp điều trị khác.

phương pháp đốt sùi mào gà, mức độ mắc bệnh sùi mào gà nặng hoặc nhẹ, hiện tượng sức khỏe bệnh nhân và cơ sở điều trị sùi mào gà… là một số yếu tố đe dọa đến chi phí chữa sùi mào gà.

tình trạng bệnh sùi mào gà: người bị bệnh bị bệnh sùi mào gà tại mức độ nhẹ, nốt sùi nhỏ, chưa lan rộng thì chữa sùi mào gà cực kỳ đơn giản, thời gian điều trị bệnh sùi mào gà được rút ngắn, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà không cao.

biện pháp chữa sùi mào gà: các biện pháp đốt như đốt điện, laser hoặc áp lạnh… có chi phí điều trị sùi mào gà khác nhau.

chi phí đe dọa từ địa chỉ thực hiện

cơ sở chữa sùi mào gà uy tín: phòng khám đa khoa khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng một số dụng cụ mới trong khám cũng như chữa sùi mào gà thường thì sẽ đưa ra khoản chi phí chữa bệnh sùi mào gà nhiều hơn.

bác sĩ điều trị sùi mào gà: chuyên gia có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm trong chữa sùi mào gà thì vấn đề phỏng đoán bệnh sẽ chuẩn xác, hở trình điều trị thích hợp, phù hợp, thời điểm chữa sùi mào gà mau chóng cũng như giảm thiểu được chi phí điều trị bệnh sùi mào gà.

liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) hoàn toàn miễn phí để nhận khuyến mại khám chữa bệnh nam khoa 320k

chi phí chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Là một cơ sở y tế trong điều trị các bệnh xã hội, kể từ lúc hình thành tới nay, phòng khám Thái Hà đã từng thăm khám cùng với điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà. Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ điều trị sùi mào gà tin cậy, tin cậy.

Gói khuyến mại xét nghiệm sùi mào gà tại phòng khám Thái Hà

Gói khuyến mại chi phí thăm khám bệnh sùi mào gà trước lúc chữa 320k cho phái mạnh.

 • ✅Kiểm tra tinh binh
 • ✅Kiểm tra dịch tiết niệu
 • ✅Xét nghiệm máu
 • ✅Xét nghiệm nước tiểu
 • ✅Kiểm tra song cầu khuẩn
 • ✅Kiểm tra giang mai
 • ✅Sàng lọc HIV
 • ✅Kiểm tra virus, nấm
 • ✅Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt

Gói thăm khám tổng quan chỉ với 320k cho nữ giới

 • ✅Kiểm tra dịch âm đạo
 • ✅Soi "cô bé"
 • ✅Xét nghiệm máu
 • ✅Xét nghiệm nước giải
 • ✅Kiểm tra song cầu khuẩn
 • ✅Kiểm tra giang mai
 • ✅Sàng lọc HIV
 • ✅Kiểm tra vi khuẩn, nấm
 • ✅Kiểm tra phát hiện thai sớm

Chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Đăng ký giải đáp cùng với nhận khuyến mại khám sùi mào gà chỉ đối với 320k và giảm 30% chi phí tiểu phẫu cũng như gọi điện 0366.655.499 và 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) không mất phí

Về chi phí chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà:

chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT: phòng khám đa khoa áp dụng giải pháp mới và tân tiến nhất trong chữa sùi mào gà, đạt hiệu quả chữa bệnh sùi mào gà vượt trội so đối với một số phương pháp chữa sùi mào gà khác, ngăn ngừa chức năng bệnh sùi mào gà quay trở lại.

tất cả khoản mục chi phí điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà: Đều tuân thủ các quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế, được công khai minh bạch, minh bạch, chắc chắn bệnh nhân nắm cùng với biết rõ trước khi làm điều trị bệnh sùi mào gà.

chi phí chữa sùi mào gà hợp lý: đội ngũ y bác sĩ trực tiếp chữa sùi mào gà là những người có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm trong điều trị bệnh xã hội Nói chung, sùi mào gà nói riêng biệt, chắc chắn bệnh nhân giảm thiểu được một số khoản chi phí điều trị bệnh sùi mào gà không cấp thiết, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” như tại các phòng khám khác biệt.

bệnh nhân bận tâm đến chi phí điều trị sùi mào gà, có khả năng gọi điện trực tiếp một số chuyên gia phòng khám đa khoa. Sau bước xét nghiệm sơ bộ đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bệnh nhân mức chi phí chữa sùi mào gà. Bệnh nhân có thể vận dụng cũng như quan sát trước lúc đồng ý tiến hành chữa bệnh sùi mào gà.

Lời lưu ý dành cho bệnh nhân về chi phí điều trị sùi mào gà?

bệnh nhân đừng quá quan tâm đến chi phí chữa sùi mào gà mà chần chừ trong việc chữa bệnh sùi mào gà. Bệnh sùi mào gà cực kỳ nguy hiểm, có thể tiềm ẩn nguy cơ ung thư cổ dạ con cho nữ cũng như ung thư dương vật cho nam giới.

tránh tình huống muốn giảm chi phí chữa bệnh sùi mào gà mà chọn lựa các phòng khám đa khoa chui, kém chất lượng, điều trị sùi mào gà không hiệu quả dẫn đến câu hỏi tiền mất tật mang. Thay thế truy cập đó, người bị bệnh nên lựa chọn những địa điểm khám chữa bệnh sùi mào gà tin cậy, chất lượng.

một số chia sẻ về chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu Vừa rồi Hi vọng đã cung cấp cho người bệnh một số hiểu biết hữu ích. Mọi câu hỏi nào không giống, bạn có nguy cơ nhấp chuột truy cập nút bác sĩ chuyên khoa trả lời dưới đây để được trả lời với những chuyên gia.

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/themes/chi-phi-chua-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-6789.html

https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/chi-phi-chua-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-6789

https://benhviendalieuct.vn/dia-chi-chua-benh-sui-mao-ga-tai-ha-noi.html

http://www.bacsituvandakhoa.de.rs/blog/post/chi-phi-chua-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-56386

https://benhvienhanoi.edu.vn/chi-phi-benh-chua-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien.html

Thu Uyên