Tin tức bệnh viện

Phòng khám đa khoa Thái Hà - địa chỉ uy tín tại Hà Nội

[ Cập nhật vào ngày (08-04-2024) ]
Phòng khám đa khoa Thái Hà - địa chỉ uy tín tại Hà Nội
phòng khám đa khoa 11 Thái Hà được hình thành vào năm 2008 cũng như có một việc tiến triển, hoàn thiện vì 1 hệ thống bác sĩ chuyên khoa – điều dưỡng có đầy đủ năng lực tay nghề, luôn áp dụng một số phương pháp mang tính tiên tiến lớn vào để kết luận, chữa

Trên thực tế, quốc gia Việt phái mạnh yêu dấu của chúng ta đang dần tiến triển đầy đủ về kinh tế - cộng đồng, cũng như chất lượng cuộc sống của tất cả người cũng được cải thiện về tất cả mặt. Nhưng mà, đời sống càng hiện đại thì càng xuất hiện thêm nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy, ý muốn thăm khám sức khỏe của tất cả cơ thể tăng lên cùng với Mặt khác, chất lượng dịch vụ của cơ sở, địa chỉ y tế cũng cần được nâng cao để có khả năng cung ứng được nhu cầu đó dành cho tất cả mọi người dân. Chủ yếu vì để tạo cơ hội cho mọi người dân đều có nguy cơ kiểm tra sức khỏe, phòng khám đa khoa Thái Hà đã nỗ lực, nỗ lực mang tới 1 chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đặc biệt cùng mức chi phí phù hợp, khoa học.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà - Phòng khám Đa khoa uy tín tại Hà Nội

phòng khám đa khoa 11 Thái Hà được hình thành vào năm 2008 cũng như có một việc tiến triển, hoàn thiện vì 1 hệ thống bác sĩ chuyên khoa – điều dưỡng có đầy đủ năng lực tay nghề, luôn áp dụng một số phương pháp mang tính tiên tiến lớn vào để kết luận, chữa trị bệnh cho người bị bệnh. Bởi vậy, lượng bệnh nhân định vị tới cơ sở y tế Thái Hà ngày càng gia tăng, Mặt khác số lượng người dùng một số dịch vụ có tại bệnh viện cũng tăng theo một cách nhanh chóng. Tất cả Điều này đều cho thấy bệnh viện công lập Thái Hà nhận được không ít thành tựu lớn.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Vậy đâu là các ưu thế mà giúp cho phòng khám Thái Hà luôn đứng vững trong tâm trí của dân chúng thủ đô, mời một số bạn hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

tình trạng pháp lý đặc trưng

Từ lúc tạo thành, phòng khám 11 Thái Hà từng được Sở y tế tỉnh Hà Nội cấp giấy phép vận động. Cho tới Hiện tại, nơi đây vẫn luôn được kiểm tra, giám sát đầy đủ cũng như liên tiếp từ các lãnh đạo, cơ quan công dụng nên luôn giữ gìn về đặc điểm pháp lý.

hệ thống bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dạn kinh nghiệm

ở bệnh viện chuyên khoa Thái Hà, đội ngũ bác sĩ không những là những cơ thể có tay nghề, trình độ cùng các kỹ lưỡng năng chuyên sâu mà lại là những cơ thể giàu lòng nhân ái, luôn sẵn sàng giúp thuyên giảm người bệnh trong một số tình huống cấp thiết.

có khả năng đề cập một số vị chuyên gia giỏi tiêu biểu đang làm việc ở phòng khám đa khoa như:

Thạc sĩ – bác sĩ chuyên khoa Vũ Hồng Lân: Đây là một vị chuyên gia từng được rèn luyện nhiều năm trong môi trường quân đội, Bên cạnh đó chuyên gia cũng là người từng đi du học tại Singapore cần luôn nắm vững về kiến thức, kỹ năng và tiến hành thành quả nhiều ca phẫu thuật phức tạp dành cho người bị bệnh.

bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Duy Mến: từng tích cực nghiệp ở trường Đại học Y Hà Nội cùng với cầm trên tay tấm với bác sĩ chuyên khoa ngoại khoa, bác sĩ Nguyễn Duy Mến từng được mời về công tác tại không ít bệnh viện công lập lớn cũng như có điểm mạnh lớn là kiểm tra, kết luận cũng như chữa những bệnh lý nam khoa, bệnh lây nhiễm qua những đường tình dục, bệnh tại hậu môn – trực tràng…

bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên: lúc nhắc đến chuyên gia Nguyên, hầu hết các nữ giới đều ngưỡng mộ, tin tưởng vì đây là vị bác sĩ chị em khá danh tiếng trong lĩnh vực khám, chữa trị một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm hở tuyến cổ dạ con, viêm âm đạo, viêm vùng xương chậu, viêm vòi trứng, huyết trắng thất thường, biến đổi kinh nguyệt…

bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Thoàn: Vừa là nhân viên ưu tú của hội Sản phụ khoa Việt đàn ông, vừa là chuyên gia phụ khoa giỏi, lại có không ít kinh nghiệm cần bác sĩ chuyên khoa Thoàn luôn được rất nhiều đồng nghiệp quý mến cũng như được nhiều người bệnh đặt lịch hẹn thăm khám trước.

liệu pháp chữa trị bệnh hiện đại

phòng khám Thái Hà luôn tập trung, theo dõi và ứng dụng nhiều liệu pháp tiên tiến vào để xét nghiệm, điều trị bệnh cho người bị bệnh. Tại phòng khám, các dạng máy móc, thiết bị đang được lấy phần lớn đều được nhập khẩu từ các quốc gia được đánh giá lớn về đặc điểm tiên tiến, tiên tiến như Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ… sau đây là những liệu pháp hiện đại đang được áp dụng ở phòng khám đa khoa 11 Thái Hà:

 • giải quyết chứng hẹp, lớn hoặc nghẹt bao da quy đầu với kỹ thuật xâm lấn nhỏ nhất của Hàn Quốc giữ gìn đặc điểm thẩm Mỹ cao.
 • dùng kĩ thuật EDF cắt lưu mao mạch sâu nhằm giải quyết bệnh xuất tinh sớm.
 • dùng kỹ thuật Ozone cũng như CPCI của Đức nhằm chữa vĩnh viễn những bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
 • chữa trị viêm hở tuyến cổ tử cung và một số bệnh về dạ con bằng phương pháp dao Leep tiên tiến, mang tới cấp độ an toàn dài.
 • kỹ thuật phục hồi DHA trị lậu giúp loại bỏ nhanh Neisseria gonorrhoeae.
 • trợ giúp điều trị những trường hợp có nhú sùi, nốt u nhú, hạt ngọc dương vật bằng kỹ thuật quang động ALA – PDT tiên tiến.
 • chấm dứt thai với máy hút chân không hiện đại, an toàn cùng với không dẫn tới thương tổn đến cơ quan sinh con.

thiết bị máy móc sang trọng, tiện nghi

hệ thống trang thiết bị ở phòng khám Thái Hà luôn được ban lãnh đạo của phòng khám đa khoa chú trọng đầu tư, nâng cấp thường xuyên, đầy đủ và gồm có có rất nhiều phòng tác dụng riêng rẽ như phòng phẫu thuật, phòng thủ thuật, phòng đợi, phòng cấp cứu, phòng thăm khám, phòng siêu âm, phòng hồi sức, sảnh rất lớn, quầy thông tin… một số thiết bị, dụng cụ y học chuyên dụng trước khi sử dụng được thay thế mới, vô khuẩn định kỳ. Các loại dụng cụ chỉ sử dụng 1 lần, rác thải y học đều được nhân viên phân biệt đặc trưng và thực hiện giải quyết 1 giải pháp chính xác.

mức phí khám và trị theo quy tắc của Bộ y học

những khoản giá thành xét nghiệm, chữa trị tại địa chỉ y tế Thái Hà luôn giữ gìn 100% được công khai minh bạch, được minh bạch rõ ràng, cụ thể cùng với luôn đi kèm với hóa đơn. Mặt khác, nơi đây cũng có nhiều chương trình, khuyến mại không nhỏ nhằm giúp sức người bệnh có cơ hội được xét nghiệm, điều trị bệnh.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Để có khả năng chủ động hơn về thời gian, Đồng thời giúp tiết kiệm phí, người bị bệnh có nguy cơ đặt lịch thăm khám trước bằng biện pháp gọi thẳng vào số điện thoại 0366 880 866, hay nhấp chuột truy cập khung chat online trên website của phòng khám đa khoa. Lúc đặt lịch khám trước, người bị bệnh sẽ nhận được những khuyến mại hấp dẫn sau:

 • Được xếp lịch, được ưu tiên xét nghiệm trước khi tới phòng khám đa khoa
 • Gói ưu đãi khám đã gồm cả kiểm tra, thăm khám bệnh ở nam giới, phụ khoa chỉ đối với 320.000 đồng
 • suy giảm đến 30% mức phí lúc điều trị bệnh
 • Được không tính phí tái thăm khám lại sau khi chữa trị bệnh

Bảo mật kiến thức bệnh nhân

đối với các người bệnh chẳng may gặp phải những bệnh về tác dụng sinh lý, bệnh lây lan qua những con đường tình dục, bệnh hậu môn trực tràng… thì thường hay có tâm lý ngại ngần, tự ti cũng như không muốn người thân trong nhà, bạn bè của bản thân biết. Chủ yếu Việc này đã từng làm cho họ có tâm sinh lý lo sợ không dám đi thăm khám, chữa bệnh.

nhưng mà, người bị bệnh lúc chọn phòng khám Thái Hà sẽ không cần phải hoang mang, ái ngại gì nữa bởi vì phòng khám đa khoa có 1 kỹ thuật bảo mật tuyệt nhiên tất cả kiến thức, hồ sơ cá nhân của người bị bệnh, không xảy ra hiện tượng lộ ra ngoài.

lao động cả bên ngoài giờ hành chính cũng như hôm lễ

không giống với một số bệnh viện đa khoa không giống, phòng khám đa khoa 11 Thái Hà lao động liên tiếp, truy cập cả một số hôm lễ, tết với khung giờ 8h – 20h cần phải sẽ giúp người bị bệnh bố trí được công vấn đề, gia đình để đi thăm khám tại phòng khám.

hệ thống tư vấn có chuyên môn, thân thiện

chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà cũng thể hiện qua nhân tố này, tại phòng khám đa khoa luôn có riêng 1 hệ thống thành viên chuyên đảm trách vấn đề giải đáp, trả lời tất cả câu hỏi, vấn đề của bệnh nhân 1 giải pháp nhanh chóng.

đội ngũ thành viên của phòng khám đa khoa tiếp nhận hiểu biết, vấn đề từ 7h – 23h thường xuyên. Tình huống người bệnh không thể trả lời tại múi giờ trên thì có khả năng trao đổi với những nhân viên qua mạng cộng đồng Facebook, Zalo để có nguy cơ nắm kỹ hơn.

phương thức thăm khám gọn nhẹ

các phương thức đăng ký thăm khám bệnh ở phòng khám đa khoa Thái Hà chỉ tiếp diễn trong 5 phút, cực kỳ nhanh chóng. Lúc đó, người bệnh sẽ được một số nhân viên của phòng khám đa khoa hướng dẫn, trả lời một phương pháp tận tình.

người bệnh Trong khi chờ tới lượt chính mình truy cập thăm khám theo số thứ tự thì còn được sử dụng nhiều dịch vụ dễ dàng, hiện đại ở phòng khám đa khoa như sách báo, lướt web, tivi, nước uống…

khu vực “kim cương” nằm tại trung tâm Hà Nội

phòng khám Thái Hà tọa lạc tại số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội và được rất nhiều bệnh nhân ví là tọa lạc ở “vị trí kim cương”, do đây là trung tâm của thành phố, Mặt khác lại có rất nhiều dạng phương tiện qua lại nên rất thuận lợi dành cho việc đi lại.

Để tới phòng khám, người bị bệnh có nguy cơ sử dụng phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy. Hoặc Nếu như đi với phương tiện công cộng thì người bệnh cần phải chú ý những tuyến đi qua phòng khám đa khoa như 26, 84, 12 và 35A.

kiến thức gọi điện phòng khám Thái Hà

 • tư vấn nhanh với chuyên gia 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hay kb zalo) miễn phí
 • khoảng thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 liên tiếp, từ thứ hai tới chủ nhật liên tục
 • khuyến mại gói khám tổng quát 320k cũng như ưu đãi gói xét nghiệm thai kịp thời và thăm khám hậu môn trực tràng giá thành 260k và giảm ngay 30% phí thủ thuật.

Cam kết khi người bị bệnh đến phòng khám đa khoa 11 Thái Hà

những bác sĩ, nhân viên y khoa là các cơ thể tâm sinh lý, thân thiện và luôn lắng nghe mọi phản hồi từ phía người bệnh.

 • Luôn trợ giúp tận tình, toàn bộ bệnh nhân sau lúc tiến hành chữa bệnh xong.
 • chuyên gia là cơ thể thông báo toàn bộ, chi tiết một số khoản phí nên chi trả dành cho bệnh nhân trước lúc điều trị bệnh.
 • thực hiện chặt chẽ, tuân thủ đầy đủ quy trình xét nghiệm, trị bệnh để chống tình trạng lây nhiễm chéo.
 • đội ngũ thiết bị, máy móc liên tục được bảo dưỡng, nâng cấp cùng với luôn được vô trùng cẩn thận.
 • Rác đào thải, chất bài tiết y tế được phân biệt và giải quyết một cách cẩn thận để không nên ô lây nhiễm, hạn chế gây nên hại cho môi trường.
 • giữ gìn theo đúng quy định về an toàn trong ngăn ngừa chữa trị cháy.

Lĩnh vực khám cũng như chữa tại phòng khám đa khoa Thái Hà

phòng khám 11 Thái Hà được cơ quan chức năng cấp giấy phép vận động trong thăm khám, chữa các căn bệnh sau:

 • nhiễm trùng phụ khoa: Viêm cổ dạ con, viêm vòi dẫn trứng, viêm hở tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc dạ con, viêm vòi trứng, bệnh viêm âm đạo – âm đạo, u xơ tử cung, viêm khu vực chậu…
 • các câu hỏi về kinh nguyệt: rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt bị rối loạn, khoảng thời gian nguyệt san diễn ra quá ngắn hay quá lớn, chậm kinh, rong kinh, vô kinh, thống kinh, cường kinh…
 • thăm khám, chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn nữ giới.
 • phá thai an toàn: đình chỉ thai an toàn nội khoa, hút thai chân không, nong gắp thai, trả lời ý định hóa gia đình…
 • một số bệnh viêm nhiễm phái mạnh khoa: viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến, viêm đường niệu đạo, bệnh viêm bàng quang, viêm niệu đạo…
 • một số bệnh về bao quy đầu: bệnh viêm bao quy đầu, bao quy đầu hẹp, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu
 • Bệnh về tác dụng sinh lý: thay đổi phóng tinh, xuất tinh chậm, xuất tinh sớm, bắn tinh ngược, bệnh yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn khả năng cương dương, ham muốn tình dục suy giảm, không còn cảm hứng, mãn dục nam…
 • thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn nam.
 • những bệnh lây lan qua những con đường tình dục như lậu, bệnh giang mai, bệnh mào gà, mụn rộp sinh dục…
 • những bệnh tại hậu môn – trực tràng: bệnh trĩ, bệnh mạch lươn, bệnh nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn trực tràng, polyp hậu môn, bệnh trĩ hỗn hợp…
 • phẫu thuật thẩm mỹ: thu nhỏ khu vực kín, thủ thuật vá trinh, cắt tuyến mồ chứng hôi nách.

phác đồ thăm khám trị BỆNH tại phòng khám THÁI HÀ

toàn bộ quy trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám 11 Thái Hà diễn ra theo toàn bộ các bước sau:

Bước 1: bệnh nhân khi từng đặt lịch xét nghiệm trước lúc tới phòng khám nên đưa mã đã được trước đó cho một số nhân viên tại quầy hiểu biết, Tiếp đó sẽ được hướng dẫn khiến thủ tục thăm khám 1 cách nhanh chóng chỉ từ 5 tới 10 phút.

Bước 2: người bệnh sau lúc làm cho xong nghi thức thăm khám sẽ được một số nhân viên chỉ định vào phòng chờ để bác sĩ tiến hành kiểm tra, kiểm tra bệnh. Trong quá trình kiểm tra, Nếu như chuyên gia nhận thấy ra các thất thường, căn bệnh nhiễm trùng thì sẽ chỉ định người bệnh gây một số thăm khám quan trọng.

Tùy vào đã tình huống mà chuyên gia sẽ chỉ dẫn dành cho giải pháp xét nghiệm rõ ràng, người bệnh xuống quầy hiểu biết đóng tiền khiến xét nghiệm Tiếp đó đăng nhập phòng để gây xét nghiệm chẩn đoán bệnh.

Bước 3: Tùy thuộc vào kết trái đã thu được khi thăm khám, khiến cho thăm khám, chuyên gia sẽ chẩn đoán, thông báo về kiểu bệnh, tình trạng cụ thể cũng như giải đáp dành cho bệnh nhân biện pháp chữa trị phù hợp.

Sau lúc được trả lời, người bị bệnh có thể lựa chọn điều trị với cách khoa học đối với cơ hội tài chủ yếu của chính mình.

Bước 4: Tùy vào phác đồ mà bác sĩ chuyên khoa xây dựng, bệnh nhân cần tuân theo vấn đề trị theo đúng với hướng dẫn. Bác sĩ có khả năng điều chỉnh phác đồ điều trị bệnh Căn cứ vào đã tình huống rõ ràng Trong lúc người bị bệnh chữa bệnh ở phòng khám.

Trong một tỷ lệ, người bị bệnh cần phải làm chữa trị bệnh dài ngày để việc chữa đem lại hiệu quả.

Bước 5: Sau lúc chữa trị bệnh ở phòng khám đa khoa xong, bệnh nhân sẽ được làm các phương thức bắn viện. Khi đó, những chuyên gia cùng với thành viên ở phòng khám sẽ chỉ định, giải đáp dành cho người bị bệnh cách phục vụ để giúp sức khỏe sớm phục hồi.

Cuối cùng, người bệnh yêu cầu tái thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

nhận xét CỦA bệnh nhân VỀ phòng khám THÁI HÀ

Anh Quang (Nam Từ Liêm) chia sẻ: nhiều khi đến gặp bác sĩ ở bệnh viện tương đối là mệt mỏi, phải xếp hàng lâu, còn nóng nực khó chịu nữa. Rút kinh nghiệm, tôi đi đến bác sĩ khám ở phòng khám Thái Hà bởi vì được một đồng nghiệp giới thiệu. Trái đúng như lời đồn, uy tín dịch vụ ở đây tuyệt lắm, đội ngũ phòng ốc sạch, thoáng mát, tiện nghi, nhân viên thân thiện, tận tâm nữa. Nhìn chung là tôi vô cùng thích lúc đi khám sức khỏe tại đây.

Chị Hoa (Nam Định) chia sẻ: Lặn lội từ xa đến phòng khám đa khoa Thái Hà để điều trị bệnh viêm lộ tuyến. Trước kia tôi cũng đã chữa ở khá nhiều nơi song xem ra chưa có hữu hiệu, bệnh rất sớm quay trở lại. Sau khi chữa trị tại đây, bệnh của tôi từng thuyên giảm hẳn, tôi nhận thấy vô cùng tự tin, hạnh phúc. Xin cảm ơn phòng khám không ít lắm!

https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/

https://phongkhamthaiha.net/

http://www.bacsituvandakhoa.de.rs/blog/post/phong-kham-da-khoa-thai-ha-56333

https://benhviendalieuct.vn/

Nguyễn Dung