Hỏi đáp sức khỏe

Bác sĩ tư vấn trẻ bao nhiêu tuổi có khả năng cắt bao quy đầu?

Họ tên: Bác sĩ Lê Văn Điển - Cố Vấn Y khoa tại Doctortuan.webflow.io , Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Hà Nội
Hỏi:

Hỏi: Thưa chuyên gia, bé nhà tôi mắc phải bao quy đầu bị hẹp từ không to. Mong hỏi chuyên gia trẻ bao nhiêu độ tuổi thì có khả năng cắt bao quy đầu được? Cháu tại Hà Nội, cần thiết mong bác sĩ có nguy cơ giải đáp cho em địa chỉ cắt bao quy đầu giúp trẻ tin cậy được không? (Chiên Mính- Ba Thá).

bác sĩ tư vấn: trẻ bao nhiêu độ tuổi có khả năng cắt bao quy đầu?

Cám ơn bạn từng thưa vấn đề về cho chuyên gia của chúng em, dưới đây là trả lời của bác sĩ Lê Văn Điển, cố vấn y khoa ở website: Bác sĩ Y khoa Lê Phương Tuấn.

Mức độ bao quy đầu hẹp tương đối hay gặp ở các nhỏ trai, phần lớn tới thời điểm lớn lên, da bao quy đầu sẽ dần tụt xuống. Nhưng bố mẹ nên lưu ý những trường hợp bao da quy đầu quá hẹp dẫn tới khó khăn rửa ráy, gây viêm hay bao quy đầu không có triệu chứng tụt xuống. Trong những tình huống này, trẻ nên được cắt bao da quy đầu tại khoảng thời gian phù hợp để không nên các tác động xấu. Vậy trẻ bao độ tuổi có nguy cơ cắt bao quy đầu?

Cắt da quy đầu là gì?

Cắt da quy đầu là giải pháp cuối cùng để xử trí mức độ bao quy đầu dài, hẹp hay nghẹt bao da quy đầu sau thời gian từng thử các cách bảo tồn, không xâm lấn. Đây chẳng phải là phẫu thuật quá phức tạp song khiến hầu hết cha mẹ căng thẳng do không hiểu rõ về công nghệ cắt da quy đầu cũng như là những tác động của nó.

Hiện nay tại có không ít địa chỉ cắt da quy đầu, từng được trang bị trang thiết mắc phải hiện đại cùng liệu pháp mới, cắt da quy đầu không đau, có nhiều điểm mạnh hơn so đối với cách cắt truyền thống như:

  • Sử dụng thuốc kháng sinh tê an toàn và ít gây ra đau giúp trẻ.
  • Xâm lấn tối thiểu, không gây nên ảnh hưởng đến các dây thần kinh và vùng lân cận.
  • Lúc làm theo thủ thuật nhanh chỉ từ 15- 30 phút.
  • Thời điểm hồi phục nhanh, không gây ra đau đớn và bất tiện trong sinh hoạt của trẻ.

Chi phí phù hợp.

Sau lúc cắt da quy đầu, trẻ sẽ được theo dõi ở bệnh viện trong ngày và hướng dẫn để tự giúp đỡ tại nhà. Mặc dù áp dụng giải pháp mới cho cắt bao da quy đầu được bảo vệ, ít xâm lấn hơn nhưng mà cách này không khoa học với trẻ quá bé, có lỗ sáo đóng thấp hay dị dạng cậu nhỏ. Với trường hợp dị loại cậu bé, da bao quy đầu có khả năng sẽ được dùng để chỉnh sửa dị loại.

Nghiên cứu thêm chi tiết về bảng giá cắt bao quy đầu.

Để giữ gìn an toàn, trẻ cần phải được xét nghiệm, thăm khám sức khỏe tuân thủ cơ hội mới được chỉ dẫn thủ thuật cắt bao da quy đầu. Dưới cắt, cần tiếp tục theo dõi và tái xét nghiệm xét nghiệm, nếu phát sinh viêm nhiễm hoặc khúc mắc bất hay nên can thiệp khắc phục sớm.

Trẻ bao tuổi có thể cắt bao quy đầu?

Bố mẹ cần thiết hiểu rằng, phần lớn bé trai thời gian còn nhỏ đều mắc tình trạng dài hoặc bao quy đầu bị hẹp. Lúc trẻ lớn lên, cậu bé cứng cáp và tiến triển hơn, bao da quy đầu hay sẽ dần tụt xuống. Bố mẹ nên hiểu rõ nguyên nhân cũng như là đặc điểm tình trạng này để theo dõi và trợ giúp trẻ trường hợp cần phải.

Những bác sĩ cho biết, cắt bao da quy đầu không được thực hiện ở trẻ sơ sinh sau 1 độ tuổi. Nếu trẻ Trên đây 4 tuổi vẫn gặp phải mức độ bao quy đầu bị hẹp, cần đưa trẻ đi thăm khám để bác sĩ xét nghiệm cũng ví dụ hướng dẫn thử khắc phục bằng cách không xâm lấn. Những phương pháp này rất hay được những chuyên gia gợi ý trước để có khả năng khắc phục bao quy đầu bị hẹp không cần can thiệp.

Bố mẹ sẽ cần trợ giúp trẻ tự chữa tại nhà bằng biện pháp kéo căng da bao quy đầu bằng tay cho trẻ mỗi ngày. Nhưng Điều đó nên có sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ chuyên môn, giảm thiểu gây đau khiến cho trẻ sợ hãi.

Trường hợp trẻ từ 10 tuổi trở lên, tình trạng hẹp bao quy đầu đừng nên gia tăng, gây ra trở ngại sự biến chuyển của cậu nhỏ hoặc là nguyên nhân dẫn tới viêm thì có nguy cơ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Bạn có nguy cơ tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, (đây được coi là: phòng khám nam khoa uy tín) địa chỉ trung tâm y tế tại 380 Xã Đàn, hotline giải đáp cắt da quy đầu miễn phí: 0386 977 199. Tại phòng khám Hưng Thịnh, mức giá, giá tiền cắt bao quy đầu chỉ từ 500k trở đến.

Vừa rồi là tư vấn của chuyên gia về trẻ bao nhiêu tuổi có nguy cơ cắt da quy đầu. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào cần thiết được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng cháu bằng biện pháp nhấn vào đàng dẫn sau: https://bacsionline.org/bac-si-tu-van/