Hỏi đáp sức khỏe

Địa Chỉ Ẩm Thực - Trang thông tin review ẩm thực du lịch Việt Nam

Họ tên: Địa Chỉ Ẩm Thực - Trang thông tin review ẩm thực du lịch Việt Nam
Hỏi:

Địa Chỉ Ẩm Thực - Trang thông tin review ẩm thực du lịch Việt Nam
 

Diachiamthuc.vn là Trang thông tin review ẩm thực du lịch Việt Nam đáng tin cậy, khách quan và nhiều lượt truy cập nhất hiện nay. Địa chỉ Ẩm Thực luôn đồng hành cùng du khách thảo luận, tìm kiếm, đánh giá và chọn lọc các địa điểm ăn uống ngon ở khắp các tỉnh thành của cả nước.

diachiamthuc

 

Website được thành lập tháng 1/2021 trực thuộc Hoa Dalat Travel.
Giới Thiệu Địa Chỉ Ẩm Thực
Website Diachiamthuc.vn tập trung chủ yếu vào 5 nhóm chủ đề nội dung chính, nhằm đáp ứng cho các nhóm đối tượng người đọc là những khách du lịch, những người yêu thích khám phá, trải nghiệm những địa điểm du lịch đặc sắc, những món ăn ngon hấp dẫn, cụ thể bao

gồm:

Review về ẩm thực: top các món ngon, nhà hàng, đặc sản, quán cafe, lịch trình ăn uống sáng, trưa tối của mỗi địa phương.

Nội dung review và đánh giá các dịch vụ du lịch: nhưdịch vụ cho thuê xe máy, dịch vụ cho thuê xe ôtô tự lái, taxi sân bay và các dịch vụ liên quan đến du lịch khác.

Review đánh giá các Tour du lịch: với nhiều hình thức khác nhau như tour du lịch trải nghiệm bằng xe máy, tour du lịch khám phá mạo hiểm, tour du lịch đặc trưng của các điểm đến, tour du lịch trong nước, ngoài nước.

Review đánh giá tổng hợp các địa điểm lưu trú: các khách sạn, resort, villa, homestay và nhiều loại hình dịch vụ lưu trú khác.

Cẩm nang du lịch: Chia sẻ Kinh nghiệm về những chuyến phượt, đánh giá các điểm du lịch hấp dẫn,….

Giới thiệu Địa chỉ Ẩm Thực

Giới thiệu Diachiamthuc

Lý do thành lập

Diachiamthuc.vn được thành lập với đội ngũ gồm những thành viên với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch. Họ có thời gian tiếp xúc với rất nhiều những bạn trẻ, những người đam mê du lịch, mong muốn tìm kiếm khám phá những điều mới mẻ,

nhưng gặp hạn chế về lượng thông tin được cập nhật. 

Với mục đích ra đời để giúp đỡ, đồng hành cùng các du khách giúp họ có thể tìm kiếm, chọn lọc và có cái nhìn khái quát hơn về các quán ăn, nhà hàng, cơ sở lưu trú và kinh nghiệm du lịch thông qua những bài viết, chia sẻ của đội ngũ nhân viên của công ty. 

Đến thời điểm hiện tại , Diachiamthuc là một trong số các trang đánh giá ẩm thực, du lịch hàng đầu giúp bạn tìm kiếm thông tin và đánh giá tổng quan về các địa điểm du lịch, lưu trú và ăn uống tốt nhất trên khắp mọi miền Việt Nam .

Sứ mệnh
Diachiamthuc.vn được ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, cung cấp các thông tin hữu ích, đầy đủ và chính xác nhất về các địa điểm ăn uống, các điểm đến du lịch, cơ sở lưu trú,…thông qua những bài viết chất lượng, được đội ngũ nhân viên đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng. Giúp cho độc giả có được cái nhìn tổng quan, tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, đồng thời lựa chọn những dịch vụ, nhà cung cấp cùng các điểm đến tốt nhất trong điều kiện của bản thân.
Tầm nhìn
 

Trang thông tin review này đã hoạt động trên 06 năm, từ khi ra đời đến nay đã được coi như cuốn cẩm nang- Nơi hội tụ món ngon Việt Nam trên cơ sở khách quan nhất cùng những thông tin bổ ích về du lịch và nhiều dịch vụ đi kèm khác. Trong 5 năm tới Diachiamthuc.vn sẽ

trở thành một trong những website uy tín và hữu ích nhất về cung cấp thông tin review, đánh giá và tổng hợp các loại hình dịch vụ du lịch dành cho các du khách đam mê du lịch, khám phá.

Đội ngũ sáng lập

Hữu Thông – CEO & Founder

Hữu Thông với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các dự án Digital Marketing, đặc biệt là là các dự án SEO ở những mảng, lĩnh vực khó. Vào tháng 1/2021 thành lập Địa Chỉ Ẩm Thực – (Diachiamthuc.vn)  đây là một website chuyên review ẩm thực, du lịch hàng đầu Việt Nam.

Đến hiện tại Địa Chỉ Ẩm Thực hoạt động liên tục từ, khi ra đời đến nay đã được coi như cuốn cẩm nang- Nơi hội tụ món ngon việt Nam trên cơ sở khách quan nhất cùng những bài review du lịch hữu ích nhất.

Facebook: https://www.facebook.com/phuuthong
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/phuuthong/
Pinterest: https://www.pinterest.com/phuuthong/
Instagram: https://www.instagram.com/pht232/
Twitter: https://twitter.com/phuuthong/
Lê Hồng Phương – COO
Với niềm đam mê bất tận về du lịch, mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong suốt hành trinh rong ruổi Trời Nam Đất Bắc với tuổi trẻ huy hoàng. Hồng Phương đã gắn bó và cống hiến hết mình với Diachiamthuc.vn trong suốt những năm qua. 
Facebook: https://www.facebook.com/hongphuongle/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/lehongphuong25/
Pinterest: https://www.pinterest.com/lehongphuong25/
Instagram: https://www.instagram.com/Lehongphuong25/
Twitter:  https://twitter.com/lehongphuong25
Đội ngũ xây dựng nội dung website
Đội ngũ xây dựng nội dung website là nơi hội tụ những người trẻ yêu du lịch, với mong muốn chia sẻ kiến thức, trải nghiệm của cá nhân đến với phần đông người đọc. Họ là những travel blogger, những người đam mê “xê dịch”, đam mê viết lách. 
Thông tin liên hệ
Diachiamthuc.vn – Trang thông tin review ẩm thực du lịch Việt Nam
Điện thoại: 02633 703 789
Email: diachiamthuc23@gmail.com
Địa chỉ: Đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Mạng xã hội
https://diachiamthuc.vn/
https://www.facebook.com/diachiamthuc/
https://www.instagram.com/diachiamthuc/
https://twitter.com/IaThuc
https://www.linkedin.com/in/diachiamthuc/
https://www.pinterest.com/diachiamthuc/_created/
https://www.tiktok.com/@diachiamthuc
https://www.youtube.com/channel/UCJZ4YkklS83gco0CJhQnyww/about