Hỏi đáp sức khỏe

Câu hỏi về trái nhàu

Họ tên: Thùy Chi , Email: thuychi99@gmail.com
Hỏi:

Tăng sức bền thể chất với Trái Nhàu Noni

Cây noni là cây thuốc quan trọng nhất và được sử dụng rộng rãi của người Polynesia trước khi người châu Âu đến với những người chữa bệnh Tahiti sử dụng nó trong nhiều phương thuốc . Một số công dụng của trái nhàu cách sử dụng bao gồm điều trị viêm nhiễm, áp xe, đau thắt ngực, tiểu đường, ranula, u xơ bụng và vết đốt của bọ cạp.

Trái nhàu trị bệnh gì? Một số người dân đảo Thái Bình Dương tin rằng ăn trái nhàu chín sẽ tiếp thêm sinh lực cho cơ thể trong các chuyến đi đánh cá dài ngày và các chuyến đi biển . Ba thử nghiệm lâm sàng đã được hoàn thành cho thấy sự tin cậy đối với việc sử dụng này. Nghiên cứu đầu tiên trong số này là một nghiên cứu can thiệp có kiểm soát giả dược kéo dài 21 ngày với sự tham gia của 40 vận động viên chạy cự ly trung bình và dài được đào tạo chuyên sâu. 

>>> Xem thêm: Viên nhàu Noni pill

Trong ba tuần, những vận động viên này đã uống 100 mL TNJ hoặc giả dược nước ép dâu đen hai lần mỗi ngày. Các vận động viên đã tham gia vào các bài kiểm tra thời gian đến khi mệt mỏi trên máy chạy bộ trước và sau can thiệp, trong đó khối lượng công việc tăng lên mỗi phút. Kiểm tra y tế trước và sau can thiệp (bao gồm điện tâm đồ, nhịp tim và huyết áp) và xét nghiệm máu cũng được thực hiện (bao gồm tổng lượng protein, urê, glucose, huyết sắc tố và lactate). Nhóm TNJ có thời gian mệt mỏi trung bình tăng 21% kèm theo giảm 25% về phát quang hóa học trung bình trong máu (một dấu hiệu của quá trình oxy hóa lipid), trong khi không có thay đổi nào xảy ra ở nhóm giả dược. Một nghiên cứu đi kèm không cho thấy sự hiện diện của bất kỳ chất nào bị cấm trong thi đấu thể thao (bao gồm thuốc chẹn beta, thuốc lợi tiểu, chất ma túy, steroid đồng hóa, chất kích thích hoặc chất che đậy).

>>> Xem thêm: Trái nhàu dùng làm gì

Trên đây là thông tin về Tăng sức bền thể chất với Trái Nhàu NoniHương Thanh Noni muốn thông tin đến bạn. Mong rằng với các thông tin trên, bạn sẽ biết thêm công dụng của trái nhàu để có những món ăn, thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và hữu ích cho gia đình bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo trái nhàu tác dụng gì và sử dụng các sản phẩm dược liệu được làm và sản xuất 100% từ trái nhàu và cây nhàu, không chất bảo quản với chính sách giao hàng ưu đãi từ trái nhàu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 3985 1055 để trở thành 1 trong 99.999 khách hàng thân thiết của Hương Thanh Noni, chúng tôi giúp bạn tư vấn miễn phí nhé!