Hỏi đáp sức khỏe

Xưởng in ấn uy tín ở đâu

Họ tên: Trần Minh
Hỏi:

Xưởng in ấn túi hút chân không uy tín, giá tốt nhất TPHCM - inbaobigiasi

Túi hút chân không hay còn gọi là túi nilon đựng thực phẩm, đây là loại túi nilon được thiết kế đặc biệt được ứng dụng công nghệ hút chân không hiện đại có tác dụng kéo dài thời gian lưu trữ sản phẩm.

Đa số túi đựng thực phẩm hiện nay được làm từ nhựa PE được sử dụng đa dạng trong ngành thực phẩm và có thể bảo quản đồ tươi sống trong thời gian dài. Nhờ có sự ra đời của túi đựng thực phẩm mà ngành thực phẩm có thể bảo vệ đồ ăn tươi sống được lâu hơn.

Không những vậy nhờ có túi đựng thực phẩm mà giúp chúng ta có thể giảm thiểu được chi phí vận chuyển hay bảo quản, vì thế túi đựng thực phẩm ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

Túi hút chân không được biết đến là dòng bao bì cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất dựa trên màng ghép phức hợp nên túi có độ dày cao, dẻo dai, khả năng chống thấm, chống ẩm cực kỳ hoàn hảo. Đặc biệt, túi PA hút chân không có khả năng chịu nhiệt độ rất tốt lên đến -150 độ C nên là lựa chọn hoàn hảo trong bảo quản nông sản, hải sản đông lạnh với thời gian ké dài từ vài chục tháng. Đây chính là lý do mà dòng sản phẩm này được lựa chọn trong đóng gói thực phẩm mùa dịch.

Bao bì Văn Trung là cơ sở nhận in bao bì giá sỉ có hệ thống xưởng in lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù mới xuất hiện trên  thị trường nhưng cho đến nay, xưởng in Văn Trung đã khẳng định được vị thế  trên thị trường và chiếm được thị phần cho riêng mình. Đơn vị trực tiếp in ấn bao bì, túi niêm phong, túi ni lông, thiết kế và cung cấp túi ni lông số lượng lớn, giá sỉ cho các công ty, cơ sở kinh doanh, siêu thị, shop thời trang, bệnh viện, ngân hàng…

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: https://inbaobigiasi.com/