Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023

Ngày 13/07/2023

Chi phí cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2022? Đây là một trong số những câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm khi có ý định đi cắt bao quy đầu. Bởi vì, việc tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu trước sẽ giúp người bệnh cảm thấy tên tâm điều trị cũng như chủ động hơn về tài chính. Chính vì vậy, nếu bạn đang quan tâm về vấn đề cắt bao quy đầu là gì? Chi phí cắt bao quy đầu thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cắt bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bọc xung quanh dương vật nam giới, lớp da này có chức năng bảo vệ dương vật khỏi những tác động xung quanh, giúp duy trì độ ẩm cho dương vật và giúp hạn chế đi tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn gây nên.

Thông thường, lớp da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống làm lộ ra lỗ niệu đạo và quy đầu dương vật khi nam giới trưởng thành. Tuy nhiên, có một số trường hợp nam giới bị mắc phải tình trạng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu khiến cho lớp da này không thể tự tuột xuống được. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng này.

Cắt bao quy đầu

Lợi ích khi đi cắt bao quy đầu

Theo các chuyên gia cho biết, cắt bao quy đầu là tiểu phẫu vô cùng đơn giản, dễ thực hiện nhằm cắt bỏ đi phần da bao quy đầu thừa của dương vật, phẫu thuật này có thể được thực hiện ở cả trẻ nhỏ và người lớn. Đồng thời, phẫu thuật cắt bao quy đầu không chỉ giúp nam giới nhanh chóng khắc phục được chứng dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu mà việc thực hiện cắt bao quy đầu còn mang lại cho nam giới nhiều lợi ích khác như:

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại các phòng khám tại Hà Nội

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu theo phương pháp bạn lựa chọn hiện nay.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu thì hiện nay vẫn chưa có một cơ sở y tế nào có thể đưa ra chính xác và cụ thể mức chi phí cắt bao quy đầu. Bởi vì, mức chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố khác nhau, cụ thể như sau:

Chi phí thăm khám ban đầu

Nam giới trước khi thực hiện cắt bao quy đầu cần phải tiến hành thăm khám lâm sàng ban đầu và kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục để xem mức độ dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu cũng như kiểm tra xem có bị mắc viêm nhiễm gì không. Do đó, đây sẽ là khoản chi phí đầu tiên mà người bệnh cần chi trả trong tổng chi phí cắt bao quy đầu.

Đồng thời, tại mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức chi phí khám lâm sàng khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi người bệnh, nếu như người bệnh đăng ký khám dịch vụ nhanh chóng với bác sĩ thì tất nhiên sẽ có mức chi phí cao hơn so với khám thông thường. Tuy nhiên, mức chi phí khám lâm sàng thường ít tốn kém nên người bệnh đừng quá lo lắng nhiều.

Tình trạng bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu bị ảnh hưởng khá nhiều đến tình trạng của quy đầu. Trong trường hợp sau quá trình thăm khám nếu người bệnh bị mắc dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu đơn thuần, không bị viêm nhiễm thì sẽ tiến hàng điều trị luôn nên chi phí cắt bao quy đầu lúc này sẽ thấp hơn so với những trường hợp bị viêm nhiễm.

Ngược lại, đối với những trường hợp nam giới bao quy đầu bị mắc bệnh viêm nhiễm. Lúc này, bác sĩ cần phải tiến hành điều trị khỏi tình trạng viêm nhiễm trước, sau đó mới tiến hành cắt bao quy đầu. Vì vậy mà mức chi phí cắt bao quy đầu lúc này sẽ tăng cao hơn.

Chính vì vậy, để giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian điều trị thì nam giới nên thực hiện phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Một trong những yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu là phương pháp cắt bao quy đầu. Tùy vào kết quả thăm khám, kiểm tra mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp nhất cho người bệnh.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành y học đã cho ra đời nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau, mỗi phương pháp cắt bao quy đầu cũng có một chi phí khác nhau hoàn toàn. Dĩ nhiên, đối với những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, công nghệ cao sẽ có mức chi phí cao hơn những phương pháp truyền thống, thế nhưng nó sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao, đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng.

Phần lớn các phương pháp cắt bao quy đầu đang được áp dụng hiện nay như:

Cắt bao quy đầu phương pháp truyền thống

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống được xem là phương pháp có từ rất lâu đời, có quy trình cắt bao quy đầu đơn giản nên có mức chí sẽ không cao. Với phương pháp này được thực hiện bằng việc bác sĩ sẽ dùng dao mổ đã tiệt trùng để cắt bỏ đi lớp da thừa ở bao quy đầu.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là gây ra nhiều đau đớn, chảy máu và cho vết cắt khá lớn sau phẫu thuật. Hơn nữa, nếu sau phẫu thuật người bệnh không chăm sóc tốt rất dễ bị viêm nhiễm. Vì vậy, hiện nay phương pháp này thường ít được nam giới lựa chọn.

Phương pháp laser

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại sử dụng tia laser nhiệt năng để cắt bỏ đi lớp da thừa phần bao quy đầu. Ưu điểm của phương pháp là an toàn và không gây đau đớn, chảy máu cho người bệnh, có thời gian thực hiện nhanh, bệnh nhân có thể về nhà sau khi thực hiện thủ thuật. Do đó, cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser sẽ có mức chi phí cao hơn so với thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống.

Tuy nhiên, phương pháp laser chỉ áp dụng dành cho nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu, còn đối với những trường hợp khác thì chưa áp dụng được.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Trong số các phương pháp trên, cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn và được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hiện nay. Đối với phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và được các chuyên gia đánh giá cao, an toàn nên sẽ có mức chi phí cao hơn các phương pháp cắt bao quy đầu khác.

Hơn nữa, thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu còn giúp khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống, mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chi phí cắt bao quy đầu có tốn nhiều không. Thông thường, tại những cơ sở y tế chất lượng, uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có đầy đủ trang thiết bị y tế - máy móc hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu tiến tiến thì sẽ có mức chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế có chất lượng kém, không đảm bảo.

Đổi lại, nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế này sẽ đảm bảo cho thủ thuật cắt bao quy đầu được chính xác, an toàn tuyệt đối, giúp vết mổ nhanh lành, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Ngược lại, tại những cơ sở y tế kém chất lượng về mọi mặt, phương pháp chữa bệnh cũ bất chấp hoạt động chui lủi thường sẽ có mức chi phí thấp hơn để thu hút người bệnh. Do đó, nếu người bệnh lựa chọn cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế này người bệnh không chỉ gặp phải tình trạng tốn thêm nhiều chi phí điều trị mà còn có khả năng gặp phải nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sinh lý, khả năng sinh con sau này của nam giới.

Tình trạng hồi phục sức khỏe sau tiểu phẫu

Một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí cắt bao quy đầu là tình trạng hồi phục sức khỏe của người bệnh sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Những người bệnh có sức khỏe tốt, khỏe mạnh, được phẫu thuật bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tuân thủ đúng theo hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ sẽ giúp vết mổ hồi phục nhanh hơn, không gây biến chứng. Từ đó, người bệnh sẽ không cần phải đi tám khám nhiều nên không cần phải chi trả thêm một khoản chi phí nào.

Tuy nhiên, với những trường hợp người bệnh có sức khỏe yếu, vết thương sau phẫu thuật không chăm sóc tốt bị viêm nhiễm khiến vết thương lâu hồi phục. Việc này sẽ khiến cho người bệnh phải tốn thêm thời gian để đi điều trị nhiều lần nên kéo theo chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ tốn thêm khá nhiều.

Chi phí tái khám

Sau điều trị người bệnh cần chú ý đến tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ, việc này giúp bác sĩ kiểm tra xem phẫu thuật cắt bao quy đầu đã được thực hiện thành công hay chưa, nếu chưa hoặc có vấn đề gì xảy ra sẽ có những biện pháp khắc phục kịp thời. Cho nên, người bệnh sẽ mất thêm một khoản chi phí này trong chi phí cắt bao quy đầu. Đồng thời, chi phí này cũng giống như chi phí khám ban đầu, thường không đáng kể.

Qua đây có thể thấy rằng chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia bác sĩ khuyến cáo, nam giới đừng quá để tâm nhiều về vấn đề chi phí mà điều quan trọng là người bệnh nên chủ động đến ngay cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra ngay khi nhận thấy mình có biểu hiện của dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu. Dựa vào tình trạng của bao quy đầu mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp để tránh gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín và tốt tại Hà Nội

Nếu bạn đang phân vân chưa biết thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng, có chi phí hợp lý thì có thể tham khảo, lựa chọn phòng khám đa khoa Thái Hà tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là phòng khám đa khoa Thái Hà hoạt động dưới sự quản lý, cấp phép của Sở Y tế Hà Nội chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, chữa vô sinh – hiếm muộn, bệnh xã hội,... Do đó, nên tất cả các mức chi phí thăm khám và điều trị tại đây đều được công khai minh bạch, rõ ràng, đảm bảo không bao giờ xảy ra tình trạng chặt chém giá cả hay phụ thu thêm như ở các cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo.

Thông tin liên hệ phòng khám Thái Hà

Địa chỉ cắt bao quy đầu 11 thái hà

Khi thực thực hiện cắt bao quy đầu tại đây người bệnh không chỉ yên tâm về chi phí mà còn có thể yên tâm về chất lượng bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

Đặc biệt, hiện nay phòng khám còn đang diễn ra nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp người bệnh tiết kiệm phần nào chi phí khám chữa bệnh với hai hạng mục ưu đãi sau:

Gói khám sức khỏe tổng quát chỉ với giá 320.000 đồng.

Giảm thêm 30% chi phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Để nhận được ưu đãi trên, người bệnh chỉ cần đăng ký lịch khám trước khi gọi điện đến số hotline hoặc nhấp chuột vào khung chat ngay tại đây, bạn sẽ nhận được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn lấy mã số khám và nhận mã ưu đãi nhanh chóng.

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí cắt bao quy đầu cũng như địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Mong rằng bạn đọc sẽ có thêm được nhiều thông tin hữu ích, nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay có câu hỏi nào cần được giải đáp thì có thể gọi đến số hotline hoặc click vào khung chat ngay tại đây để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội